thành lập công ty - Tổ chức Doanh nghiệp ở những nước có nền kinh tế PT, việc tìm hiểu và ứng dụng pháp luật luôn được đặt lên hàng đầu, điều này giúp cho Doanh nghiệp hạn chế được rủi ro về mặt pháp lý và đem lại nhiều lợi thế trong các giao tế. Ở Việt Nam, pháp luật còn nhiều điểm chưa được hoàn thiện gây khó khăn cho việc áp dụng vào thực tại, bên cạnh đó các Doanh nghiệp thường không quan hoài đúng mức đến các vấn đề pháp lý nên khó có thể bảo vệ được quyền và ích lợi hợp pháp của mình trước tác động bên ngoài.

Nhằm “Ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh dinh”, Công ty Luật KSM Law sẽ là đơn vị đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý, hướng dẫn Doanh nghiệp thực hành theo đúng quy định của pháp luật và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan quốc gia và các đối tác kinh doanh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Soạn thảo các hiệp đồng và văn bản liên quan đến hoạt động kinh dinh, bảo đảm khi nảy sinh tranh chấp có đủ cơ sở pháp lý để giải quyết;
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh và đưa ra hướng giải quyết hợp với quy định của pháp luật, hoạt động kinh dinh của Doanh nghiệp;
  • Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với đối tác kinh dinh, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc giải quyết tranh chấp lao động (không bao gồm tham dự tranh tụng tại tòa án các cấp).Chúng tôi tìm hiểu các hoạt động và ngành nghề của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp đối với các vấn đề về việc làm có ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất trong môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn.


Không có nhiều các công ty luật tại Việt Nam mà có nhiều kinh nghiệm của Công ty Luật KSM Law để đối phó với hồ hết các loại vấn đề nảy sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh mà một khách hàng phải đối đầu. Dù là một doanh nghiệp mới nổi hay đã định hình, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để đạt được một mức cạnh tranh trên thị trường và có được thành quả theo mong muốn của khách hàng.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: