Tương tự như vậy, và để cứu mạng sống, việc sử dụng các thực phẩm và đồ uống, đã được lưu trữ trong điện năng tiêu thụ của tủ lạnh, nó phù hợp để nâng cao các kỹ thuật cơ khí. Bởi vì bạn là như sau, nếu bạn muốn sử dụng tủ lạnh, xin lưu ý.
Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
Ghi tủ lạnh bên ngoài, dựa trên việc ghi nhãn, các món ăn ở nhiệt độ cần thiết, nó là một thực phẩm tại chỗ của nó.
Điều này, bạn sẽ cần phải rửa tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trước khi bạn đóng băng.
Cá và thịt, thức ăn, nấu nướng, làm lạnh, nhiệt độ thấp (120 ℃, 180 ℃ -60 ...-), bạn cần phải dừng lại trong một thời gian dài để lưu (đông lạnh). tủ lạnh funiki
Các loại rau, đặc biệt là chuối ..du ..chanh cằn cỗi, cà chua ... đủ loại trái cây và rau quả 6-100C khoai tây. Trên bề mặt của túi nhựa, đến cửa hàng, hương vị của bạn sẽ được giảm.
Phần dưới của tủ lạnh được sử dụng để lưu trữ các loại trái cây và rau quả cho từng thưởng thức các món ăn. Điều này là có thể được cung cấp để sản xuất một phần đặc biệt này của căn phòng và cá thịt 1-2. Nhiệt độ lên men thực phẩm của 00C phân hủy sinh học>.
Pho mát ... bơ ... sữa ... thịt và cá, có vẻ như bạn có thể sử dụng, mùi thức ăn ... túi nhựa, bạn cần đóng băng ở phía trước của thùng carton.
Hatch kho thịt, tủ lạnh, súp, bạn sẽ cần phải sử dụng các thực phẩm mặn. Nếu nó là bạn muốn để tăng nhiệt độ của bộ sưu tập, việc đóng cửa các thực phẩm đã được đưa ra trong quyền năng của địa phương và tuyết. Ông ta nhảy ra khỏi tủ lạnh để các nguyên nhân gây ra sự ăn mòn của muối ít thực phẩm.
Ice trong tủ lạnh:
Tất nhiên, nó là một cái khay, và sau đó, sau khi suy thoái kinh tế, mà là yêu cầu dưới khay, nó được, ở Trung Đông, là một mã Rudorido, đã lan rộng trên toàn bộ diện tích bề mặt của bạn để đóng băng nó, bạn của tôi , nó cũng có thể là bạn có, nó sẽ nằm trong khay bút tủ lạnh misubishi
Ice ở đỉnh cao của các khay <10cm. Nói cách khác, tùy thuộc vào quốc gia, nó đã được làm mát trong quá trình đun sôi để được sử dụng. Quạt, năng lực của các đợt nóng (stop), nó là cần thiết để làm mát các tietthoi của từng máy. Để làm rõ các khóa xuống, nó là một khay phẳng. Chiều cao 7-8 cm trên đầu trang của các khay đá
Feeder - hard rock, mảnh nhựa mỏng, để tránh, nó sẽ được chạy theo lót nhựa (sàn). Floor, nước được thêm vào dưới cùng của khay, chúng tôi rất vui khi được làm khô
Đây là, tôi đã được lưu trữ trong tủ lạnh, là.
Bạn, nút nội bộ, nó ... cũng có, và phòng cho hai tuần một nhỏ, trong 15 (OFF) giám sát trung lập cho lễ khai mạc, bạn đã bế mạc của các hoạt động của (ON) Action Khi nó bị hư hỏng, có lẽ một nhà hàng, hay trong 30 phút, chúng tôi đã cung cấp tủ lạnh.
Sau khi liên tục thời gian hàng tuần bạn cần để làm sạch các pháp lệnh. Thermostar cung cấp một twist của các cửa, tắt điện cho tủ lạnh (OFF) (ON), và điều chỉnh vị trí. Nó cung cấp một tủ lạnh, thực phẩm, khay, giá đỡ. Trực tiếp thiết bị bay hơi (tủ, unzip) nó sẽ làm mát giải phóng mặt bằng của tuyết. Nó đã ướt phía sau bạn, số lượng quần áo trong nước nóng (sponge) đã được bổ sung vào lực ma sát ... bóng bọt biển và một miếng vải khô. tủ lạnh hitachi
Indoor unit, tấm cửa, tủ lạnh tủ đông khoang, sạch sẽ, sạch, mềm vải, bộ phận nhựa. , Nơi khô bằng cách pha loãng với nước, nếu có trong các chất gây ô nhiễm là nguyên nhân, xà phòng, sau khi rửa, nó đã được làm sạch.
Bạn cần phải tắt các cuộc gọi của sự bắt đầu hay tủ. Hiện tượng này được gây ra bởi bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Và sức mạnh và pad của bạn, có mủ, có thể mất bốn sau lời nói dối, nó có thể ngăn chặn các ốc, bạn có thể loại bỏ các bao bì cao su của bạn một lần nữa.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: