Tủ lạnh là một thiết bị thiết yếu trong tất cả các ngôi nhà hiện đại. Các kết quả của thiết bị mới nếu bạn có tất cả các cần thiết và một cuộc sống lâu dài như vậy, nhưng chỉ ở trung tâm của vụ án cho cherry lưu trữ năng lượng sử dụng hiệu quả các thiết bị của các giá trị gia đình, bạn cả ngày Khi bạn mua, nó là rất thuận tiện, nguội, nó sẽ được yêu cầu ở bạn.
Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
Nếu bạn đã tạo ra một cú sốc của nitơ, nó Dorobu vì vậy bạn, nó có thể trộn nó, bạn, tuy nhiên, nó được là bạn có thời gian để mua một tủ lạnh mới của các trường hợp trên, các kết nối, Chúng tôi cod của bạn, bạn có trong bạn, nó sẽ có thể sử dụng một cách lâu dài, nó là một giao thông nội bộ miễn phí. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây. tủ lạnh sharp
- Tủ, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
- Trên bề mặt, nó sẽ có thể sử dụng sự ổn định của các vòi sen hoặc căn hộ, bạn cần phải đặt nó vào tác giả của tủ lạnh
- Tủ lạnh, vị trí ổn định trong ít nhất 2 giờ Nopuragu.
-. 24 giờ, sau hai giờ, số lượng tối thiểu của nội các, chạy không tải một plug-in, đó là, bạn không phải thực phẩm hoặc một cái gì đó trong nội các. Đây là phần quan trọng nhất của thực phẩm, xin vui lòng không sử dụng để làm mát các thiệt hại cho nội các. Điều này là để đảm bảo rằng hệ thống đã được công nhận. Chất lượng không khí, thậm chí nếu nó không tồn tại các nhựa MA, bạn sẽ giúp bạn để có được ra khỏi nội các mới, đó là mùi của thực phẩm tốt.
- Sau khi tất cả 4 giờ, bạn, không khí lạnh, nó có một tủ lạnh nhựa sạch mới, nó sẽ có thể để mở tủ để nắm bắt được mùi của ổ cắm không khí trong lành.
- Sau khi chạy trong 24 giờ, chúng tôi không sử dụng một miếng vải ẩm, hãy dọn dẹp toàn bộ bề mặt tủ lạnh.
- Và, tủ, nó sẽ bắt đầu các thực phẩm trong sử dụng bình thường.
2 trong sử dụng
Tủ quần áo sức khỏe thường xuyên
Tủ lạnh làm sạch định kỳ
Tủ lạnh, đồ nội thất của bạn với nội các và vi khuẩn, và để làm sạch bên ngoài về khả năng của bụi bẩn, bạn sẽ cần phải lau chùi tủ hàng tuần cho phù hợp. Nếu bạn muốn làm sạch tủ lạnh, bạn phải có như sau :.
- Cắt điện để loại bỏ tất cả các thực phẩm.
- Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau chùi bề mặt bên trong của tủ lạnh bình tĩnh. Để tránh thiệt hại cho tủ lạnh trong tuyết và bụi bẩn, bằng cách cọ xát closet, xin vui lòng không sử dụng nó trong cùng một cách như trước đây chỉ cần đi.
- Dây của tủ lạnh của khu vực để ngăn chặn động vật gặm nhấm, đổ vỡ của các bộ phận, tủ lạnh, hãy dọn dẹp bên ngoài của khu vực xung quanh tủ lạnh. tủ lạnh samsung
Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
Quyền lực là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ các tủ để hành động một cách hiệu quả để ngăn chặn thiệt hại cho sự bất ổn điện. Nó sử dụng một nguồn thích hợp, nó là để ngăn chặn hỏa hoạn gây ra bởi một mạch ngắn. Bằng cách này, đặc biệt, nó giúp bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn.
- Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, nó không được chia sẻ với các thiết bị khác, bạn phải thiết kế các lối thoát cho tủ lạnh mà bạn là độc lập.
- Để ngăn chặn sự thất bại của tủ lạnh đánh lửa trong hệ thống điện, cầu chì điện.
Bạn có thể sử dụng tủ lạnh để tiết kiệm điện
Về mặt kỹ thuật, được sử dụng để cung cấp một số lượng đáng kể các phương pháp nội bộ, ngoài việc được sử dụng thường xuyên, bạn có thể đóng băng các chức năng tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm rất nhiều năng lượng.
- Nhưng dường như nó không tiêu thụ một lượng lớn năng lượng để làm giảm nhiệt độ của sự cân bằng cần thiết trong tủ quần áo, tủ, xin vui lòng giữ thức ăn nóng trong tủ lạnh.
- Nó là dành cho thực phẩm, đó là để bạn có nghĩa là bạn sẽ có thể để ngăn chặn trái phép Kusan không bao gồm tủ lạnh. Tủ lạnh của hệ thống tiêu dùng, không chỉ chuỗi thực phẩm đông lạnh hơn sự khác biệt lớn trong hệ thống thông gió trong máy bay, bạn có thể pass've bạn đang tìm kiếm.
- Quá nhiều, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh. tủ lạnh lg
- Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại. Dụng cụ kim loại, bởi vì nó có tính dẫn nhiệt tốt, thức ăn, giúp mát ở một tỷ lệ cao hơn so với mức tiêu thụ điện năng của tủ lạnh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: