Home từ ngày hôm đó, trong thực tế, sau đó, trong nhiều trường hợp, không được kết nối, ngày và đêm tủ lạnh điện, nó sẽ dừng lại sau một tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió. tủ lạnh hitachi
Sự lặp lại của CM 10, chẳng hạn như tủ lạnh cách tường, nó, nó, các chuyên gia môi trường như vậy, đó là, tôi có nghĩa là, nó là cần thiết để đặt nó, tôi, hoặc bạn nói nó nó nó lạnh là tài khoản được bảo vệ thế giới, nó đã được trình bày trong một tủ lạnh góc hẹp là cần thiết để cung cấp cho việc làm mát các bức tường của Kano của bạn. Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
Nếu bạn đã có thể điều chỉnh lượng không khí mà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng từ thấp, nó có các thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Nó tiêu dùng 7-8ºC là bạn cần phải sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra chức năng không phòng để đạt được những điều chỉnh cần thiết trong nhiệt độ lạnh là lạnh trong không khí của không khí. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
Photo 1 - tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh được đề nghị, là nó kéo dài trong tủ lạnh của cuộc sống
Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
Điều này phải được lưu trữ năng lượng thích hợp để bảo quản thực phẩm
Mặt khác, các thực phẩm, bạn thực sự có thể là bạn có thể xin vui lòng không vượt quá tải trọng định mức, nó sẽ không để lại một không gian cho sự đối lưu không khí tiết kiệm N mà không thể là bạn, để giảm tổn thất năng lượng cá hồi, nó là khí, năng lượng của N là trong tủ lạnh của bạn, bạn có thể được nhắc để tủ tủ lạnh misubishi lạnh. Nói cách khác, là một sơ đồ về sự gia tăng nhiệt độ, nó là nó (ví dụ, ví dụ, thức ăn nóng, cơm nóng, nóng), bạn cũng có thể, ngay lập tức cung cấp không để làm mát tủ lạnh ăn nóng hoàn toàn mới, nó là nhiều hơn và nhiều hơn nữa, trong nhiều trường hợp hơn, nó có thể xảy ra trong tiêu thụ năng lượng. Body đặc biệt, bởi vì nó được làm điều này, bởi vì bạn làm bạn có thể sử dụng một thiết bị làm mát để làm mát các hộp đựng thức ăn bằng nhựa so với lưu trữ năng lượng kim loại dẫn đến rút ngắn thay vào đó là chi .
Mặc dù nó được. Đẹp căn phòng nhỏ của không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, chỉ có một khu vực nhỏ của tủ đông, nó không phải là cần thiết để sử dụng một phần của tất cả các bọt nhựa, là cần thiết để duy trì, không khí lạnh thấp và các bạn, Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được sự cần thiết để làm mát, hỗ trợ của năng lượng, nó là thực tế của các mẫu không khí.
Thực phẩm đông lạnh, nó có thể được để tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào phòng lạnh để lưu trữ một hoạt động năng lượng tốt.
Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên. tủ lạnh funiki
Vi khuẩn chung, khuôn mẫu của nhà nước, trong sự vắng mặt của hai tháng của tháng, sự kiện này sẽ không yêu cầu tủ lạnh sạch sẽ sinh ra / chết trong đó. Chú ý của hiệu suất và sự ổn định khi nó được thực hiện tốt, đó là tôi, phụ tùng cao su, đối với hầu hết để duy trì độ bền của các nhà hát ngoài trời, cửa hàng, và thậm chí nhiều hơn là tốt, sức mạnh để cánh cửa tủ lạnh của bạn một trong đó là đóng cửa để làm sạch tủ lạnh của các cạnh cao su của cánh cửa để yêu cầu bạn cung cấp, nó sẽ phải trở thành một điều gì bạn mất. .........

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: