Tương tự như vậy, và để cứu mạng sống, việc sử dụng các thực phẩm và đồ uống, đã được lưu trữ trong điện năng tiêu thụ của tủ lạnh, nó phù hợp để nâng cao các kỹ thuật cơ khí. Bởi vì bạn là như sau, nếu bạn muốn sử dụng tủ lạnh, xin lưu ý.
Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
Ghi tủ lạnh bên ngoài, dựa trên việc ghi nhãn, các món ăn ở nhiệt độ cần thiết, nó là một thực phẩm tại chỗ của nó. máy lọc nước kangaroo
Điều này, bạn sẽ cần phải rửa tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trước khi bạn đóng băng.
Cá và thịt, thức ăn, nấu nướng, làm lạnh, nhiệt độ thấp (120 ℃, 180 ℃ -60 ...-), bạn cần phải dừng lại trong một thời gian dài để lưu (đông lạnh).
Các loại rau, đặc biệt là chuối ..du ..chanh cằn cỗi, cà chua ... đủ loại trái cây và rau quả 6-100C khoai tây. Trên bề mặt của túi nhựa, trong các cửa hàng, bạn hãy nếm được giảm.
Phần dưới của tủ lạnh được sử dụng để lưu trữ các loại trái cây và rau quả cho từng thưởng thức các món ăn. Điều này có thể được cung cấp đặc biệt để sản xuất ở nhiệt độ phòng, 1-2 chủng trong thịt duy nhất và cá. 00C phân hủy sinh học thực phẩm của nhiệt độ lên men>.
Pho mát ... bơ ... sữa ... thịt và cá, có vẻ như bạn có thể sử dụng, mùi thức ăn ... túi nhựa, bạn cần đóng băng ở phía trước của thùng carton.
Hatch kho thịt, tủ lạnh, súp, bạn sẽ cần phải sử dụng các thực phẩm mặn. , Đó là sức mạnh của các món ăn địa phương và tuyết, nếu bạn muốn tăng được đóng lại nhiệt độ của thức ăn trong mùa thu, nó sẽ bị hủy bỏ. Ông ta nhảy ra khỏi tủ lạnh để các nguyên nhân gây ra sự ăn mòn của muối ít thực phẩm.
Ice trong tủ lạnh: tủ lạnh panasonic
Tất nhiên, nó là một cái khay, và sau đó, sau khi suy thoái kinh tế, được yêu cầu dưới khay, sau đó, nó đã lan rộng đến toàn bộ bề mặt của giữa các khu vực ngoại vi phía đông, Rudorido mã của bạn cho phép bạn đóng băng Tôi có khay bút cho
Ice ở đỉnh cao của các khay <10cm. Nói cách khác, tùy thuộc vào quốc gia, nó đã được làm mát trong quá trình đun sôi để được sử dụng. Quạt, năng lực của các đợt nóng (stop), nó là cần thiết để làm mát các tietthoi của từng máy. Để làm rõ các khóa xuống, nó là một khay phẳng. Chiều cao 7-8 cm trên đầu trang của các khay đá
Feeder - hard rock, mảnh nhựa mỏng, để tránh, nó sẽ được chạy theo lót nhựa (sàn). Floor, nước được thêm vào dưới cùng của khay, chúng tôi rất vui khi được làm khô
Đây là, tôi đã được lưu trữ trong tủ lạnh, là.
Bạn có nó, rằng, nút nội bộ, nó ... cũng có, một căn phòng nhỏ (OFF) giám sát trung lập, hai tuần, và 15, loại một khi đóng (ON) của các hoạt động của hành động đó là, nó là một hàng có thể đã bị hỏng, để cung cấp tủ lạnh, nó là ở chỗ nó có thể là một trong 30 phút. [URL http://megacenter.vn/san-pham-tu-lanh-electrolux-440-lit-2-cua-ete4407sd-3029.html"] tủ lạnh Electrolux [/URL]
Sau khi liên tục thời gian hàng tuần bạn cần để làm sạch các pháp lệnh. Thermostar cung cấp một twist của các cửa, tắt điện cho tủ lạnh (OFF) (ON), và điều chỉnh vị trí. Nó cung cấp một tủ lạnh, thực phẩm, khay, giá đỡ. Trực tiếp thiết bị bay hơi (tủ, unzip) nó sẽ làm mát giải phóng mặt bằng của tuyết. Nói cách khác, con số này, nước ấm (sponge), nhưng tủ quần áo của tôi đã được thêm vào để làm khô ... vải hoặc bàn chải xốp bát sạch mà đã bị ướt phía sau bạn.
Indoor unit, tấm cửa, tủ lạnh tủ đông khoang, sạch sẽ, sạch, mềm vải, bộ phận nhựa. Các chất ô nhiễm sau khi rửa bằng xà phòng, và pha loãng và rửa sạch với nước, trong đó có sẵn ở những nơi mà có thể được sấy khô.
Bạn cần phải tắt các cuộc gọi của sự bắt đầu hay tủ. Hiện tượng này được gây ra bởi bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Và sức mạnh và pad của bạn, có mủ, có thể mất bốn sau lời nói dối, nó có thể ngăn chặn các ốc, bạn có thể loại bỏ các bao bì cao su của bạn một lần nữa.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: