Nikon AW1 + Lens 11-27.5mm f/3.5-5.6
Tham khả thêm tại : http://www.congnghesg.com/nikon-aw1-lens-11-27.5mm.html hotline : 0945.799.669


Điểm nổi bật của sản phẩm nikon AW1

- Chống thấm nước, chống va chạm

- Tính năng cảm biến 1 inch 14,2 megapixel CMOS cho chất lượng hình ảnh vượt trội ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp

- Tốc độ chụp liên tục cao ở tốc độ 15 fps với tự động lấy nét và lên đến 60 fps tập trung cố định

- Quay phim Full HD 1080p

- Tương thích với tất cả ống kính Nikon và hai ống kính chống thấm nước và chống sốc

Bộ sản phẩm nikon AW1

bao gồm

 • AN-N3000 Strap
 • UC-E15 Cáp USB
 • EN-EL20 Pin Li-ion
 • MH-27 Sạc pin
 • BF-N2000 Nắp che thân
 • WP-O2000 O-Ring
 • PA-N1000 O-ring bảo vệ
 • ViewNX 2
 • Ngắn Movie Creator CD
 • Hướng dẫn sử dụng của người sử dụng
 • Tài liệu tham khảo hướng dẫn sử dụng CD
Thông tin nikon AW1

- Sản phẩm mới 100%

- Sản phẩm thương hiệu Nikon

- Bảo hành: 12 tháng Chính hãng

Nikon AW1


1 AW1 được phân loại như là một mô hình không gương lật nhỏ gọn, có nghĩa là nó có cái nhìn và cảm nhận của một máy ảnh nhỏ gọn với ống kính gắn kết với nhiều loại ống kính khác nhau. Các mô hình cung cấp cảm biến hình ảnh cao cấp với các cơ quan nhỏ hơn, làm cho họ một lựa chọn tốt cho những người dùng đang tìm kiếm để chụp hình ảnh chất lượng cao mà không cần mang theo một chiếc máy ảnh DSLR có kích thước đầy đủ.

Nikon AW1 Luôn luôn sẵn sàng cho các hoạt động. Từ các cuộc phiêu lưu ngoài trời tới các sự kiện gia đình, đừng bỏ lỡ máy ảnh đầu tiên trên thế giới không thấm nước, chống sốc, có thể hoán đổi ống kính. Nikon AW1 được tạo ra cho các hoạt động của cuộc sống với tính năng tự động lấy nét nhanh đáng kinh ngạc, chắc chắn và một giao diện trực quan, cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Là một trong số những máy ảnh kỹ thuật số có thể hoán đổi ống kính cho nhau Hot nhất hiện nay.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NIKON AW1
Giúp bạn lưu lại hình ảnh tuyệt đẹp của cuộc sống ở khắp mọi nơi.

Những khoảnh khắc của cuộc sống đã trải qua không bao giờ trở lại, vì vậy chắc chắn rằng bạn sẽ cần 1 chiếc máy ảnh để ghi lại. Nikon AW1 cung cấp hình ảnh chất lượng cao ở bất cứ nơi nào, không thấm nước, chống va chạm, chống đóng băng. Đừng bỏ lỡ những tấm ảnh hoàn hảo với tốc độ chụp liên tục nhanh nhất thế giới (khoảng 15 fps với AF). Quay video Full HD và chia sẻ hình ảnh không dây bằng cách sử dụng công nghệ không dây WU-1b. Đây là máy ảnh duy nhất mà bạn sẽ cần cho bất cứ nơi nào bạn đến trong cuộc sống.Từ chèo thuyến leo núi, hãy chắc chắn rằng Nikon AW1 vẫn luôn được giữ bên cạnh bạn. Không thấm nước ở độ sâu 49 feet mà không có cần một sự bảo vệ cồng kềnh nào, bạn có thể mang nó khi bơi lội hoặc lặn với bạn bè. Chống đóng băng đến 14 ° F và chống sốc đến 6,6 feet, thật lý tưởng cho các môn thể thao như trượt tuyết và đua xe đạp. Tích hợp GPS để chia sẻ hình ảnh lên Google Earth hoặc các trang web mạng xã hội khác một cách nhanh chóng.Đây là chiếc máy ảnh kĩ thuật số đầu tiên trên thế giới có thể hoán đổi ống kính.
Lấy nét nhanh như chớp và cho hình ảnh chất lượng tuyệt vời.

Đừng bao giờ bỏ lỡ những kí ức trong cuộc sống của bạn. Cho dù đó là một buổi trượt tuyết hoặc là buổi biểu diễn khiêu vũ đầu tiên của cô con gái, hãy lưu lại những khoảnh khắc quan trọng với máy ảnh có tốc độ chụp liên tục nhanh nhất thế giới (khoảng 15 fps với AF). Chụp ở 60 FPS tập trung cố định hoặc 15 FPS tự động lấy nét. Nikon AW1 có một bộ cảm biến 1 inch 14,2 megapixel CMOS, cho chất lượng hình ảnh vượt trội ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.


Hãy lưu lại những kỉ niệm trước khi chúng qua mất

Cuộc sống qua đi sẽ ko quay trở lại, nhưng với Nikon AW1 thì không. Bạn đã bao giờ bỏ lỡ một bức ảnh bởi vì bạn nhấn nút chụp quá muộn? Bạn sẽ không phải như vậy nữa! Chế độ quay chậm cho phép bạn làm chậm một clip hành động và sau đó chọn một cú sút thật đúng lúc.

Chia sẻ hình ảnh bằng công nghệ Wifi

Chia sẻ các chuyến đi của bạn với tốc độ của cuộc sống. Nikon AW1 không chỉ là người bạn đồng hành chụp ảnh, nó luôn sẵn sàng để chia sẻ các bức ảnh sáng tạo của bạn. Tải lên hình ảnh và video chất lượng cao bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, để điện thoại thông minh, máy tính bảng hay cho phép thiết bị Wi-Fi khác bằng cách sử dụng công nghệ không dây WU-1b, sau đó chia sẻ với các trang web truyền thông xã hội, thư điện tử hoặc văn bản cho bạn bè và gia đình.


Quay Video full HD

Quay video HD 1080p mà không có máy ảnh ống kính hoán đổi cho nhau, quay được dưới nước nào trước nó có thể làm được. Nikon AW1 đã sẵn sàng để đa tác vụ, quay video, đồng thời chụp ảnh tĩnh chất lượng cao. Đừng lo lắng về việc gián đoạn video của bạn, chỉ cần nhấn vào nút chụp bất cứ lúc nào trong quá trình ghi video HD.


Thêm tính sáng tạo và chi tiết với chế độ sáng tạo và điều khiển dưới nước

Những khoảnh khắc được sử dụng màu sắc chọn lọc, hiệu ứng thu nhỏ và Panorama dễ dàng, làm cho việc tạo ra hình ảnh giàu tính nghệ thuật và cảnh quan sâu rộng dễ dàng. Cân bằng trắng dưới nước cung cấp màu sắc đẹp phong phú trong đại dương, hồ hoặc hồ bơi gia đình.


Tập trung vào các shot hình, không cần chăm chú vào máy ảnh

Không mất thời gian cho các menu điều hướng, đặc biệt là trong điều kiện khắc nghiệt. Menu giao diện đơn giản để điều khiển hành động, có thể điều khiển menu dễ dàng khi sử dụng một góc nghiêng của bàn tay đeo găng.


Khoảnh khắc đặc biệt xứng đáng với chất lượng đặc biệt

Hồi tưởng lại những khoảnh khắc đặc biệt trong chi tiết sắc nét. CX-định dạng cảm biến hình ảnh CMOS 1-inch của Nikon AW1 cung cấp hình ảnh vượt trội so với điện thoại di động và máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn, ngay cả trong ánh sáng thấp.


Tương thích với tất cả ống kính Nikon 1

Bạn đang tìm kiếm sự đa dạng? Hai ống kính dưới nước chuyên dụng cung cấp bảo vệ khi bạn chơi các môn thể thao dưới nước, nhưng để sử dụng hàng ngày, đầy đủ các dòng ống kính NIKKOR thông thường tương thích, cho bạn thể hiện bản thân nhiều hơn thông qua cảm hứng từ hình ảnh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: