[b]Rõ ràng làm bằng đại học có thể sẽ thay đổi mọi thứ và liệu bạn có thành công khi làm bằng đại học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong con đường sự nghiệp sau này. Làm bằng đại học làm thay đổi lịch trình, các tác động của các thói quen của bạn và ưu tiên của bạn không kể đến tạm thời làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Đối với nhiều bà mẹ và ông bố mới, tuy nhiên, sự xuất hiện của bé mang lại nhiều hơn những thay đổi lối sống. Một em bé mới có thể thay đổi cách suy nghĩ về tương lai khi làm bằng đại học của bạn, làm cho bạn suy nghĩ lại việc lựa chọn nghề nghiệp, và khuyếch đại mong muốn của bạn để hoàn thành bằng đại học của bạn.[/color]

Có suy nghĩ về việc đi học đại học sau khi có em bé hầu như không. Rất nhiều bà mẹ và ông bố mới trở lại trường học sau khi em bé và tìm thấy thành công hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài chiến lược quan trọng tạo nên sự thành công cho bạn khi làm bằng đại học:

Tranh thủ sự giúp đỡ của người đã làm bằng đại học: là công việc khó khăn, cho dù bạn đang đi học hay không. Bạn có thể là một gia đình hai mẹ hay một cha mẹ đơn thân một, nhưng một trong hai cách mà bạn sẽ cần tình yêu, hỗ trợ và giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Chia sẻ của bạn trở lạ cao đẳng kế hoạch làm bằng đại học với những người gần gũi nhất với bạn, sau đó xếp hàng đối tác sẵn sàng giúp đỡ với nhiệm vụ chăm sóc con, làm việc nhà hoặc trách nhiệm khác.

Thiết lập một thói quen khi làm bằng đại học cần một thói quen do đó tạo ra một hoạt động cho cả hai bạn. Với một tốt, thường rắn, nhiều bà mẹ và ông bố thấy họ thực sự có được nhiều hơn thực hiện hơn so với trước khi em bé, đơn giản chỉ vì họ đang bị buộc phải trở thành chuyên gia hiệu quả. Hãy tận dụng thời gian làm bằng đại học miễn phí. Trung thực bạn có thể không có nhiều thời gian miễn phí với một trẻ sơ sinh. Nếu em bé là một người ngủ ban ngày tốt, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng naptime cho việc học trực tuyến , học tập. Hãy đi ngủ cho bé thêm sớm và lấy một vài giờ để nghiên cứu.

Biết giới hạn của mình nên làm bằng đại học nếu đi học trở lại đầy đủ thời gian quá nhiều cho cuộc sống của bạn, tham gia các lớp ít hơn. Nếu bạn đang dễ dàng bị phân tâm bởi nhà và bé, để lại vợ, người yêu hay người giữ trẻ của bạn chịu trách nhiệm khi bạn đi vào thư viện trường hoặc quán cà phê địa phương đã dành thời gian nghiên cứu được chỉ định. Xác định những trở ngại của bạn, chấp nhận họ cho những gì họ đang có và sau đó tìm thấy một bạn có thể sống với.

Tập trung làm bằng đại học chuyên nghiệp vào những gì quan trọng nhất. Nhiều bậc cha mẹ nói rằng khi một bé mới đến cùng họ từ bỏ các nghi lễ làm sạch ám ảnh và những giấc mơ của một hộ gia đình hoang sơ. Hãy tạo cho mình được nghỉ ngơi và ngừng cố gắng để “làm tất cả.” Ưu tiên gia đình, trường học và nơi làm việc, sau đó để cho đi của bất cứ điều gì khác mà là thứ cấp. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó hết sức giải phóng cho đi tất cả những gì hoàn hảo .

Trẻ cung cấp một lý do làm bằng đại học tuyệt vời để hành động ngớ ngẩn và vui chơi. Một chút thời gian chết là tốt cho em bé và cho bạn. Đắm mình trong nó mỗi ngày. Vẫn cần trợ giúp quá trình chuyển đổi từ chai để cuốn sách. Hãy giúp đỡ với nhiều vị trí vật lý lợi ích của giáo dục trực tuyến, lịch trình linh hoạt. Nếu bạn muốn học lại và bạn đã có chăm sóc trẻ em để xem xét, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ.
[/color]
lam bang cap [/color]
[/color]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: