Buy website traffic Một số cái hay cho việc sử dụng autohits là ngay lập tức website/blog của bạn sẽ có lượng khách truy cập thực mà không cần phải trao đổi banner, ads v.v... Cho nên việc áp dụng autohits với các website mới cũng có thể nói là cần thiết (nếu bạn không muốn nhìn website ế ẩm) vì đa số các website đều muốn mọi người biết tới và tăng hạng Alexa của mình.

Ngoài ra sử dụng autohits sẽ không bị vào blacklist của Google hay các SE (Search Engine) khác. Điều này rất nguy hiểm nếu sử dụng các phương pháp Blackhat traffic.

Tuy nhiên hiệu quả chỉ ở thời điểm bắt đầu. Nếu bạn nghĩ và muốn được lâu dài thì hãy suy nghĩ lại. Nhất là các trang web đã hoạt động một thời gian dài và có truy cấp cố định thì nên hạn chế sử dụng. Buy traffic Để đánh giá mức độ phổ biến của một website, người ta thường dựa trên các số liệu về lượng truy cập, mức độ liên kết cùng nhiều yếu tố khác rồi xếp thứ hạng cho nó. Traffic là một thuật ngữ trong SEO, dùng để nói đến lượng truy cập của một website, nghĩa là số lượng người dùng truy cập vào website bạn. Nếu traffic của bạn cao đều đặn thì Google sẽ đánh giá website bạn là một website nổi tiếng và chất lượng, thông qua đó các từ khóa liên quan đến website sẽ dễ dàng lên top hơn rất nhiều. Điển hình là ở các diễn đàn lớn, họ không cần phải thực hiện bất kỳ hình thức quảng cáo trên google nào cả mà những bài viết của họ luôn có mặt trên Google. Chúng tôi mang đến dịch vụ Buy Sell Traffic với lượng traffic cao tùy theo ngân sách của bạn. Hãy liên hệ với chúng tay ngay hôm nay để được tư vấn hô trợ trực tiếp

ms.Hồng

0904888724

Soundfans

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: