THÀNH PHẦN TRỘN MỸ PHẨM TRẮNG DA NÀO BỊ CẤM

Ngành gia công mỹ phẩm đi lên giúp bạn dễ dàng chọn lựa các loại kem trắng da khác nhau. Trong đó mỹ phẩm tắm trắng là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm của mỗi người. Để thành phần kem càng tốt, thì mỗi xí nghiệp gia công kem trắng da phải có bước tiến xa trong thành phần kem trắng da.

Mặc dù chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi trộn [/b]mỹ phẩm trắng da , nhưng vẫn phải bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy Cơ quan nhà nước đã công bố thông tư 06/2011 Quy định về quản lý mỹ phẩm, để bảo đảm tính an toàn của các loại kem đang được sản xuất trên toàn quốc.

Tại điều 45, chương 9 “Mỹ phẩm lưu thông có chứa thành phần chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm, các chất có nồng độ, hàm lượng vượt quá giới hạn cho phép” sẽ bị đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm. Ví dụ doanh nghiệp cổ phần mỹ phẩm Quốc Anh đã bị thu hồi phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm do Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã cấp cho sản phẩm “kem tắm trắng , ngừa mụn B2 mỹ phẩm ban đêm”, số công bố 001855/13/CBMP-HCM, ngày tiếp nhận 07/08/2013.

Lý do: kem có chứa Fluocinolon acetonid là thành phần cấm sử dụng trong kem.

Bởi thế các sản phẩm này cho dù có chất lượng, hiệu quả cao đến đâu, mà khi trộn [/b]mỹ phẩm body cơ sở làm kem không đảm bảo độ an toàn của kem vẫn bị thu hồi phiếu công bố. Để hiểu biết về các thành phần chất cấm có trong kem body bạn có thể liên lạc với công ty chúng tôi qua sđt 0938832678 gặp chị Mai.

Là một công ty đã có 12 năm gia công trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tắm trắng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chi tiết cụ thể về các thành phần nên có và không nên có trong khi gia công mỹ phẩm dưỡng da. Sau các buổi thảo luận, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi có thể gia công mỹ phẩm trắng da
cho riêng công ty bạn, để công ty có sức cạnh tranh cao, thu hút nhiều khách hàng thân quen.

Để làm được điều đó, do công ty chúng tôi nhận cung cấp nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm các loại kem dưỡng da , mỹ phẩm trắng da đầy đủ hóa đơn chứng từ, xuất hóa đơn giá trị gia tăng để khấu trừ thuế, nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Các sản phẩm gia công kem body , mỹ phẩm dưỡng da , gia công mỹ phẩm trắng da đạt tiêu chuẩn GMP, bao giấy công bố chất lượng sản phẩm.

Tặng mẫu thử miễn phí, thăm quan nhà máy đạt chuẩn GMP miễn phí với các đối tác muốn gia công kem độc quyền.

Địa chỉ FACEBOOK
Liên hệ tư vấn: chị Mai 093.8832678 hoặc 098.5784049

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: