Có những kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, tinh tế mà vẫn mang lại hình ảnh gợi cảm, nổi bật cho những cô dâu tương lai.

Hãy cùng trường làm đẹp tham khảo hai kiểu tóc dành cho những cô nàng có mái tóc dài quá vai dưới đây để bạn có thể tự tay làm tóc, trang điểm cho chính mình trong ngày đặc biệt này nhé!
1. Tóc búi đáng yêu

- Cột gọn tóc phía trên đỉnh đầu. Cột chặt nhưng đừng quá sát chân tóc để tạo độ phồng nhé!
- Lấy ra 1/4 đuôi tóc để ra ngoài, phần tóc còn lại bạn cuộn tròn và cố định đuôi tóc phía trên đỉnh bằng kẹp tăm.
- Tiếp theo, tết tóc phần tóc vừa lấy ra rồi quấn quanh khu vực tóc được cột. Dùng kẹp tăm để cố định chúng.
- Cuối cùng, chọn một chiếc kẹp có đính hoa lớn để tô điểm cho mái tóc hoàn hảo của bạn.

2. Kiểu tóc bohemian
- Lấy một ít tóc trên đỉnh rồi dùng lượng đánh rối nhẹ ở mặt tóc phía sau;
- Tiếp theo, bạn khéo léo túm thêm một nửa tóc lên, cố gắng làm gọn, mượt phần tóc trên đỉnh;
- Dùng tay xoắn đều đoạn tóc đang giữ;

- Sau đó quấn gọn lên phía trên và dùng kẹp tăm cố định đuôi tóc, hoặc những phần tóc khác nếu bạn muốn chúng chắc chắn hơn;
Sử dụng vòng hoa nhỏ, dây đeo tóc để giúp mái tóc bạn thêm nổi bật. Có thể dùng keo xịt tóc để tạo dáng, giữ nếp lâu hơn.
Một mẹo nhỏ để giúp bạn tạo được kiểu tóc ưng ý là nên làm tóc vào ngày thứ 2 sau khi gội đầu, vì tóc quá sạch và mượt sẽ rất khó làm.

Nguồn: truonglamdep.com/xinhxinh.vn
Có thể bạn sẽ thích:
- Dầu dưỡng ẩm walla
- Kem dưỡng trắng da ban ngày Riori Hana Ocsen 150g

Bạn có thể tham khảo thêm xu hướng sản phẩm thực phẩm chức năng được tìm kiếm và sử dụng trên Tinh chất dưỡng da collagen tinh khiết chiết xuất từ thiên nhiên của xứ Kangaroo. tại đây:

Xu hướng: kangaroo dưỡng da tinh chất tinh khiết thực phẩm chức năng thực phẩm chức năng thiên nhiên thực phẩm chức năng cao cấp thực phẩm chức năng của Úc chăm sóc toàn diện kem dưỡng da collagen nhập khẩu từ úc kem nhau thai cừu úc kem dưỡng da ban đêm kem dưỡng da ban ngày serum chống lão hóa

PDC Hearty Care – Body and Health Essentials tự hào mang tới cho người tiêu dùng Việt nam các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp 100% tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên có độ tinh khiết cao của xứ sở kangaroo dành cho dưỡng da làm đẹp giúp chăm sóc toàn diện cơ thể mang thương hiệu Body & Health Essentials.
PDC Hearty Care còn mang đến cho bạn những thực phẩm chức năng thiên nhiên chiết xuất từ nhau thai cừu như kem nhau thai cừu úc, kem dưỡng da collagen giúp trẻ hóa làn da, ...
PDC Hearty Care - nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng 100% nhập khẩu từ úc cam kết đúng chất lượng với hiệu quả của thực phẩm chức năng từ Úc.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: