Buy website traffic Một số cái hay cho việc sử dụng autohits là ngay lập tức website/blog của bạn sẽ có lượng khách truy cập thực mà không cần phải trao đổi banner, ads v.v... Cho nên việc áp dụng autohits với các website mới cũng có thể nói là cần thiết (nếu bạn không muốn nhìn website ế ẩm) vì đa số các website đều muốn mọi người biết tới và tăng hạng Alexa của mình.

Ngoài ra sử dụng autohits sẽ không bị vào blacklist của Google hay các SE (Search Engine) khác. Điều này rất nguy hiểm nếu sử dụng các phương pháp Blackhat traffic.

Tuy nhiên hiệu quả chỉ ở thời điểm bắt đầu. Nếu bạn nghĩ và muốn được lâu dài thì hãy suy nghĩ lại. Nhất là các trang web đã hoạt động một thời gian dài và có truy cấp cố định thì nên hạn chế sử dụng. Buy traffic Chiến lược Marketing Online Internet đã trở thành một cuộc cách mạng về xã hội thông tin, các ứng dụng trên internet càng ngày càng đi sâu vào các hoạt động phục vụ cho nhu cầu của con người. buy website trafficVới sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông mới doanh nghiệp có thêm một lựa chọn cho tiếp thị mà vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông.đó chính là maketing online

ms.Hồng

0904888724

Soundfans

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: