NHỮNG BÍ KÍP ráo trọi GIÚP BẠN AN TÂM THỬ KIỂU TÓC MỚI

Không giữ được nếp tóc là duyên do điển hình khiến các cô nàng luôn cảm thấy e ngại mỗi khi thay đổi kiểu tóc. Làm sao đây?Bạn đã bao giờ lâm vào cảnh huống “đầu xù tóc rối”, tóc lỉa chỉa và không chịu nghe lời mỗi sáng thức dậy dù rằng kiểu tóc mới cắt tỉa, tạo kiểu hôm trước còn hết sức hoàn hảo? Thay vì “vò đầu bứt tóc” và phải phải dành cả một buổi để đối phó với “thảm họa tóc”, hãy cùng tham khảo các bước giúp tóc suôn mượt và giữ nếp tóc hàng ngày ngay tại gia:

Sấy tóc đúng cách

Nguyên tắc không nên chọn mức nhiệt độ cao điều này sẽ gây hư tổn cho mái tóc. Không nên sấy cho tóc khô hẳn mà hãy để còn chút ẩm (khoảng 30% độ ẩm). rốt cuộc với các kiểu tóc xoăn thì cần đặc biệt chú ý hơn dùng tay bóp nhẹ nhõm cho các lọn tóc vào nếp được dễ dàng. Cũng đừng quên dung xịt dưỡng để bảo vệ tóc trước tác động nhiệt của máy sấy.
hình minh họa Chải tóc trước khi ngủ
Để ngừa mái tóc mất nếp mỗi buổi sáng, chúng ta cần có sự chuẩn bị từ lúc bắt đầu ngủ. Tác động của việc lăn trở khi ngủ sẽ ít gây xơ rối khi tóc đã được chải và làm mượt trước khi bạn đặt lưng xuống giường. Chải đầu cũng là động tác massage tót vời để da đầu thư giãn trước khi ngủ.
hình minh họaDùng gối lụa
Ma sát giữa tóc và gối khi ngủ cũng là duyên cớ khiến tóc mất nếp. Lời khuyên ở đây là hãy dùng bao gối lụa hoặc một chiếc khăn lụa để phủ lên gối mỗi khi bạn đi ngủ. Đây là chất liệu tốt nhất để bảo vệ nếp tóc.
hình minh họa Các sản phẩm tạo kiểu
Các sản phẩm gel, sáp, xịt dưỡng tóc… là sản phẩm tương trợ đắc lực giữ nếp tóc nhanh, hiệu quả tức thời, đẹp như mới làm. Tuy nhiên, đừng quên tìm hiểu để sử dụng hiệu quả tránh gây hư tổn cho mái tóc.

sử dụng kẹp ghim

Một cách thức khác tuy hơi “thô sơ” nhưng cực kỳ hiệu quả là dùng kẹp ghim. Không chỉ giúp giữ nếp tóc, với kẹp ghim, bạn còn có thể biến tấu mái tóc thành vô vàn kiểu ưa. Đây cũng là thiên hướng được ưa thích từ nhiều mùa đổ lại đây.
hình minh họa Giữ ẩm cho đuôi tóc
Đuôi tóc thường dễ bị khô và chẻ ngọn hơn chân tóc. Ngoài việc chải đầu để dầu trên da đầu được phân bổ đều đến đuôi tóc, hãy tăng cường việc dưỡng ẩm bằng cách massage đuôi tóc với một giọt nhỏ dầu dưỡng tóc chuyên dụng hoặc đơn giản là dầu dừa, dầu olive. Tóc bạn sẽ suôn mượt và dễ vào nếp, dễ tạo kiểu trông thấy.

Đừng dùng dầu bóng nhiều

Đây là sai lầm khá phổ quát của nhiều cô nàng. Nhiều người cho rằng dầu bóng có tác dụng như kem dưỡng tóc và thường xuyên sử dụng. Có thể bạn chưa biết quá lạm dụng dầu bóng sẽ khiến tóc bết thậm chí gây ra hiện tượng tóc dầu. nên chi, nếu bạn sử dụng hãy nhớ dùng với liều lượng vừa phải.

Chọn đúng sản phẩm dưỡng da

Nguồn: truonglamdep.com

Xu hướng: kangaroo dưỡng da tinh chất tinh khiết thực phẩm chức năng thực phẩm chức năng thiên nhiên thực phẩm chức năng cao cấp thực phẩm chức năng của Úc chăm sóc toàn diện kem dưỡng da collagen nhập khẩu từ úc kem nhau thai cừu úc kem dưỡng da ban đêm kem dưỡng da ban ngày serum chống lão hóa

PDC Hearty Care – Body and Health Essentials tự hào mang tới cho người tiêu dùng Việt nam các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp 100% tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên có độ tinh khiết cao của xứ sở kangaroo dành cho dưỡng da làm đẹp giúp chăm sóc toàn diện cơ thể mang thương hiệu Body & Health Essentials.
PDC Hearty Care còn mang đến cho bạn những thực phẩm chức năng thiên nhiên chiết xuất từ nhau thai cừu như kem nhau thai cừu úc, kem dưỡng da collagen giúp trẻ hóa làn da, ...
PDC Hearty Care - nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng 100% nhập khẩu từ úc cam kết đúng chất lượng với hiệu quả của thực phẩm chức năng từ Úc.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: