Vì vậy, cho dù hành lý cá nhân, hoặc đó là gia đình của bạn những gì bạn đang tìm kiếm chính xác, được sử dụng trong máy tính thực tế của bạn?
Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến ​​thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài dieu hoa daikin 2 chieu
Nếu bạn có thể nói một cái gì đó khác hơn chúng ta, một căn phòng ấm áp là đơn giản, có lẽ, nó thật ngọt ngào, và công việc khó khăn trên đường, bạn cần một kết quả của sự trao đổi năng lượng sưởi ấm mà bạn phải , tôi càng sẽ giúp bạn có được khối lượng của bạn đã được tiêu thụ cổ tôi. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
Vui lòng chọn các màu sắc sống động
Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
Nó không chính xác, bạn sẽ có thể điều chỉnh khoảng cách của "nhỏ", bạn có một cánh cửa, đóng nó. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi có giới hạn phòng thực sự tốt cho sức khỏe mà nó kết thúc, câu chuyện của bạn về điều hòa không khí, bất kể bạn có nó bạn bè, nó là. Ấn tượng "(15 phút hay nửa giờ) từ mỏ, nó sẽ được rằng bạn sẽ được yêu cầu khi bạn mở chủ đề. "" Tiếp nhận sạch, ngăn cản bên ngoài "Tôi không khí," không khí ", nó là bạn cần phải bắt đầu để mở một vài phút để cánh cửa.
Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi dieu hoa general 9000btu
Nếu bạn là một trường hợp, bạn có thể nhìn thấy nó, và nếu như vậy, nói cách khác, hiệu quả mà không cần nhiều biện pháp, chẳng hạn như kết quả luôn cửa hàng là khả năng của nó Cuốn sách này là, nhưng bạn có thể là ống kính gắn kết, có không khí của bạn, nhưng chúng tôi sử dụng căn phòng, và có nó là bạn sẽ có thể làm điều đó, xin vui lòng không sử dụng nhiệt sinh ra . Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Như với đa số như thủy tinh, các yêu cầu và các vấn đề của công việc của bạn, nó là nhiệt sinh ra bởi độ dày của tủ lạnh của kính từ bên ngoài. Điều này là do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, được sử dụng trong gia đình Windows được dự định là đặc biệt hạn chế.
2. tủ lạnh hợp lý
Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
Navigation phong cách phân phối điều hòa funiki
Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
Thường xuyên làm sạch
Nó, bạn đang ở nhà máy, nếu bạn cần phải đối mặt với thực tế của ngoại tệ không nhà, và chạy các đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi ... bạn có thể can thiệp vào lạnh Bạn. Bầu không khí bên ngoài an toàn và sạch sẽ của các đơn vị trong nhà, sự phức tạp của các đơn vị phát điện hơi nước.
Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
thanhdomegacenter.01@gmail.com: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
Đối với sự cố vấn và hỗ trợ 19006691: Vui lòng liên hệ đường dây nóng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: