Tai nghe Warhead thiết kế cho máy chơi game Xbox360 sử dụng công nghệ không dây 5,8Ghz với khả năng cho trải nghiệm âm thanh surround Dolby 7.1.

Tai nghe có thiết kế khá đẹp. (Ảnh: Digital Trends).
Theo Digital Trends, mẫu tai nghe vừa được bình chọn là một trong 5 phụ kiện game tốt nhất tại triển lãm E3 năm nay. Tritton Warhead được kỳ vọng là tai nghe đầu tiên trên thế giới có khả năng cho âm thanh vòm Dolby 7.1 làm việc với máy chơi game Xbox 360 qua kết nối không dây. Nguyên mẫu Tritton Warhead được nhà sản xuất Mad Catz giới thiệu lần đầu từ năm 2011. Tritton Warhead kết nối với console qua công nghệ không dây 5,8 GHz, thay cho chuẩn 2,8 GHz thông thường, đồng thời có thể cho trải nghiệm âm vòm 7.1 từ chính âm vòm 5.1 của âm thanh trong game.
Tai nghe sử dụng driver neodim kích cỡ 50mm với bộ cân chỉnh EQ tích hợp sẵn, có thể tùy chỉnh âm lượng, âm trầm, âm bổng… tùy ý. Thêm vào đó, Warheads cũng có thêm tính năng chỉnh giọng sử dụng công nghệ SVM, cho phép người dùng có thể bật hay tắt chức năng lọc tiếng này.
Ngoài Xbox 360, tai nghe có thể làm việc với máy nghe nhạc.
Warhead được trang bị 2 bộ pin sạc, một pin được lắp đặt sẵn, một pin để ngoài và sẵn sàng thay thế khi cần. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng tai nghe trong nhiều giờ. Được thiết kế riêng cho máy chơi game Xbox360, tuy nhiên, tai nghe cũng tương thích với các thiết bị khác nhờ giắc cắm 3,5mm. Tai nghe Tritton Warhead có mặt trên thị trường với giá bán là 280 USD.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: