Camera chống trộm rất cần cho đời sống hàng ngày của chúng ta. Xã hội hiện nay có rất nhiều tệ nạn xã hội như trộm cắp.... cuộc sống hiện nay luôn là môi trường thuận lợi để các vấn đề tệ nạn xã hội luôn luôn xuất hiện

Hiểu một cách đơn giản thì hệ thống cameralà một thiết bị ghi video, với những chiếc camera quan sát ngày đêm, quý khách có thể ghi lại được những dữ liệu trong một khoảng thời gian nào đó và được thiết bị lưu lại tất cả các khoảng không gian khi bạn muốn quý khách có thể xem lại bất kỳ lúc nào.Một số lưu ý sau sẽ giúp quý khách lựa chọn, lắp đặt camera chống trộm phù hợp nhất.

- Bạn nên lắp camera chống trộm ở những vị trí cửa chính, lắp ở những nơi mà khách hàng thường xuyên ra vào…

- Xét độ cao từ vị trí camera xuống đến mặt sàn, lưu ý là đừng nên lắp camera quan sát quá cao, nó sẽ chẳng có tác dụng gì vì lúc đó bạn chỉ nhìn thấy mỗi đầu người.

- Nếu bạn muốn lắp camera ở trong nhà thì quý khách nên sử dụng loại camera dạng dome, còn ở ngoài trời bạn nên sử dụng loại camera dạng thân vì hai loại camera này được thiết kế khác nhau để dành riêng cho từng nhu cầu và đảm bảo được mỹ quan cho người sử dụng.

- Nếu bạn lắp đặt với khoảng cách quá xa thì quý khách nên dùng camera có thể Zoom-out xem xa để có thể nhìn rõ hơn được mọi vật, việc đang diễn ra.

- Bạn muốn sử dụng camera để quan sát ban đêm bạn nên chọn một camera có đèn hồng ngoại chiếu sáng vùng giám sát và giúp camera theo dõi ban đêm nét như ban ngày.

- Bạn chú ý tầm xa của hồng ngoại là có mức độ, thông thường nó từ 10 cho đến 30 mét là những loại phổ biến, ngoài ra bạn có thể sử dụng loại camera siêu hồng ngoại tầm nhìn xa hồng ngoại lên tới 40 mét.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Lắp đặt camera chống trộm tại nhà

- Lắp đặt camera chống trộm giá rẻ

- Lắp đặt camera trọn gói

Báo giá camera quan sát

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cách lắp đặt camera quan sát qua mạng nếu khách hàng có nhu cầu. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi là chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút.

Bạn cần xác định điểm đặt camera hcm để chọn mua phù hợp. Nếu Camera của bạn dự định đặt ngoài trời thì nên chọn Camera Outdoor để đảm bảo chịu đựng được các tác động bên ngoài như độ ẩm, thời tiết, nước, bụi, hay các tác nhân phá hoại khác.

Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Những camera này cũng đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu tối để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác định cách camera quan sát. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh bị phá hại. Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy nhiều chi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt. 350 là dòng sản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổ biến và khá tốt cho sử dụng chung, tươn đương hình ảnh ở TV thông thường. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt hơn

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về giá cameracũng như dịch vụ của mình là tốt nhất, lắp camera giá rẻ nhất thị trường hiện nay cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình tậm tâm sẽ làm hài lòng quý khách…CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: