Khi chuyển từ công nghệ độ nét tiêu chuẩn sang độ nét cao, làm thế nào để chúng ta vẫn đảm bảo toàn bộ các hệ thống an ninh camera giám sát hoạt động tốt mà tổng chi phí vẫn thấp hơn?

Hãng Pen - X đã đưa ra công nghệ HDCVI (High Definition Composite Video Interface) trên thị trường thế giới nhằm cung cấp giải pháp lắp đặt thiết bị camera thông qua cáp đồng trục ở những khoảng cách xa và phức tạp nhưng vẫn giữ được hình ảnh, cho phép truyền tải hình ảnh HD trên khoảng cách xa với chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo tính ổn định.

Với dòng công nghệ này chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền rất lớn để lap dat camera hcmcho các khu vực quan trong như ngân hàng, nhà xưởng…vì HDCVI sẽ làm tốt được hết những gì mà IP làm và có thể sẽ là hơn.Để lắp đặt camera hiệu quả nhất bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Trước hết bạn phải hiểu về nhu cầu sử dụng của bạn ( vd: lắp bao nhiêu mắt camera, lắp trong nhà hay ở ngoài trời hay trong phòng lạnh…).

- Bạn phải biết hệ thống camera hoàn chỉnh gồm những gì ?

- Không nên lắp hệ thống camera giá rẻ ( vì hình ảnh kém và hay phải bảo hành ).

- Khi lắp tránh để Camera quan sát bị ngược sáng.

- Dùng đúng chức năng của từng loại camera ( camera lắp trong nhà hay ngoài trời ).

- Tránh bắt camera vào vật bằng sắt mà tấm sắt đó bị nhiễm điện hoặc nhiễm từ ( hình ảnh sẽ bị nhiễu ).

- Nếu nơi lắp camera có nhiều chuột thì dây điện và dây tín hiệu phải được đi trong ống ghen.

- Dây tín hiệu camera không nên nối và không nên đi quá xa đầu thu.

- Hệ thống dây điện phải được lắp đặt gọn gàng.

- Không nên lắp camera bên cạnh hoặc đối diện với bóng đèn sáng ( tránh bị ngược sáng).

Bạn rất có thể sẽ cần lap dat camera tai tphcm và chúng nên được lựa chọn để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.

Đầu tiên, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát.

Khả năng hiển thị của camera (bạn có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong tầm nhìn để đạt được mục đích của bạn), như việc bạn muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, chắc chắn nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.

Camera có quan sát ban đêm hay không?

Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ, bạn sẽ rất có thể muốn chọn một camera quan sát có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera.

Bạn chưa chọn được cho mình một công ty chuyên về camera quan sát nào thật sự uy tín để thuê họ tư vấn chọn mua sản phẩm và lắp đặt ?

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất, giá camera quan sát tốt nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp lắp đặt camera, thiết bị an ninh giám sát. Là đối tác của nhiều tổng công ty, cơ quan nhà nước, các xí nghiệp nhà xưởng, các doanh nghiệp tư nhân, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ…

Bạn là chủ của một nhà xưởng sản xuất, là giám đốc của công ty bạn muốn quan sát và điều hành các hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng hay công ty như:

Các hoạt động ra vào công ty, quá trình làm việc của công nhân tại các xưởng sản xuất, kho bãi của công ty.

Phát hiện kịp thời được các sự cố như cháy nổ nguy hiển đến tính mạng của con người cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất.

Quan sát được các hành vi của công nhân và lưu được hình ảnh các hoạt động đang diễn ra tại nhà máy một cách rõ ràng, nhanh chóng và chính xác và thể hiện được ngày giờ ra vào.

Ngăn chặn và kiểm soát được các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp một cách hiệu quả cả ban ngày lẫn ban đêm. Lưu trữ được dữ liệu để có thể làm cơ sở, bằng chứng.

Với chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, thực hiện các chính sách ưu đãi và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng khi sử dụng camera. Công ty chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp được gắn bó, hợp tác bền chặt, dài lâu và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: