Các giải pháp HDCVI kết hợp Camera Analog và DVR. Công nghệ cung cấp 2 định dạng chính: 1080P (1920×1080) và 720P (1280×720). Ngoài ra công nghệ còn mang đến tính năng bù tín hiệu (ASC) rất tốt.

Khoảng cách truyền

Tùy thuộc vào lựa chọn cáp, có thể truyền dữ liệu trên 500m thông qua cáp đồng trục,. Cáp Φ75-3 có thể truyền trong 500m, cáp Φ 75-5 truyền trên 650m. Quá trình kết nối và hàn jack cũng ảnh hưởng đến khoảng cách truyền tín hiệu.

Với dòng công nghệ này chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền rất lớn để lap dat camera hcmcho các khu vực quan trong như ngân hàng, nhà xưởng…vì HDCVI sẽ làm tốt được hết những gì mà IP làm và có thể sẽ là hơn.Một thương hiệu lớn tại Việt Nam và là nhà phân phối duy nhất được bảo hộ về thương hiệu, hoạt động chính của công ty là tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị triển khai hệ thống camera an ninh giám sát, các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn… Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp thiết bị camera giám sát. Chúng tôi mang đến đầy đủ mẫu mã sản phẩm làm vừa lòng mọi khách hàng.

Bạn rất có thể sẽ cần lap dat camera tai tphcm và chúng nên được lựa chọn để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.

Đầu tiên, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát.

Khả năng hiển thị của camera (bạn có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong tầm nhìn để đạt được mục đích của bạn), như việc bạn muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, chắc chắn nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.

Chọn độ phân giải của camera

Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy nhiều chi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt. 350 là dòng sản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổ biến và khá tốt cho sử dụng chung, tươn đương hình ảnh ở TV thông thường. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nếu muốn hình ảnh tốt nhất bạn phải sử dụng camera megapixel và camera các loại có độ phân giải siêu cao.

Bạn chưa chọn được cho mình một công ty chuyên về camera quan sát nào thật sự uy tín để thuê họ tư vấn chọn mua sản phẩm và lắp đặt ?

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất, giá camera quan sát tốt nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp lắp đặt camera, thiết bị an ninh giám sát. Là đối tác của nhiều tổng công ty, cơ quan nhà nước, các xí nghiệp nhà xưởng, các doanh nghiệp tư nhân, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ…

Bạn đang cần lắp đặt một hệ thống camera quan sát cho nhà ở gia đình để quan sát xem con nhỏ của bạn đang làm gì, người giúp việc có quán xuyến việc nhà không hay đang buôn điện thoại, có kẻ gian đột nhập hay không?

Với chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, thực hiện các chính sách ưu đãi và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng khi sử dụng camera. Công ty chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp được gắn bó, hợp tác bền chặt, dài lâu và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: