Với loại camera này, người dùng có thể truy cập thông qua trang web riêng hoặc địa chỉ IP riêng của mình, nhờ vậy sẽ thoát được lo lắng là tên truy cập và password của mình bị người khác quản lý

Tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, hiện nay lap datcamera ip giá rẻđã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý kháchThi công lắp đặt hệ thống camera giám sát (Miễn phí tư vấn, thiết kế, lập dự toán)

Tư vấn, khảo sát, thiết kế, đấu nối:

+ Tư vấn thiết kế, lập dự toán, lựa chọn công nghệ, thiết bị.

+ Vẽ sơ đồ thiết kế thi công, thi công đấu nối hệ thống.

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn cung cấp cho bạn hệ thống camera hồng ngoại, lắp đặt hệ thống báo động, chống trộm

Hệ thống tổng đài nội bộ doanh nghiệp

- Các loại Camera hồng ngoại quan sát ngày đêm, Camera quan sát dạng ốp trần (Camera DOME) , camera quan sát cho phép phóng to thu nhỏ hình ảnh (Camera Room)...

- Đảm bảo bền đẹp

- Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

- Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

- Tất cả các sản phẩm đều có bảo hành

Một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức IP sẽ cho phép bất kỳ ai có kết nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn luôn cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp cung ứng, lắp đặtcamera quan sát giá rẻtốt nhất, hoàn hảo nhất .

Camera IP có ưu điểm thu được hình ảnh với độ nét và chất lượng megapixel cao, nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu, chất lượng ảnh sẽ bị hạn chế. Camera IP bị giới hạn bởi tài nguyên mạng. Người dùng phải chọn lựa giữa tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh, tăng cái này thì giảm cái kia. Do hình ảnh được nén trước khi truyền về trung tâm nên sẽ có độ trễ, bạn không thể xem được chất lượng hình ảnh cao nhất và hình ảnh không đảm bảo tính thời gian thực.

Các dòng sản phẩm camera giá rẻcủa công ty phân phối đều đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay xuất sứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng giá cả chiết khấu tốt nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ giúp đỡ các đại lý đảm bảo cho các bạn phát triển tốt nhất.

Liên hệ ngay để nhận báo giá camera quan sát tốt nhất cũng như chiết khấu tốt nhất.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: