Trong quá trình sử dụng lâu ngày và liên tục, hệ thống của quý khách sẽ gặp phải những sai sót hỏng hóc bất thình lình, có thể do con người, do sản phẩm lỗi hay do môi trường tác động ... cũng dẫn tới lỗi cho hệ thống. Hay nhu cầu nâng cấp mở rộng - thay đổi theo ý muốn của quý khách. Ngoài ra, bảo dưỡng hệ thống hàng kì cũng là một việc quan trọng.

Hệ thống máy ghi hình rất quan trọng, lap dat cameragiúp chúng ta quan sát được, theo dõi đươc những thời điểm chúng ta không có mặt ở tại vị trí đó (cái này khách hàng quản lí qua điện thoại và máy tính nhưng phải cài đặt theo dõi online nhé)Một số sai sót phát sinh hay gặp và cách khắc phục:

Camera không hoạt động: có thể máy quan sát lỗi, nguồn máy quan sát lỗi, đây có vấn đề

b1: đầu tiên bạn kiểm tra giắc cắm vào đầu và máy quan sát (đơn giản là rút ra cắm lại, có thể đảo vị trí giắc cắm trên đầu ghi)

b2: Lấy máy ghi hình đó thay sang 1 camera đang lên hình để xác định lí do có phải máy quan sát hỏng hay không. Không chạy ->máy quay có lỗi.

B3: kiểm tra nguồn. với máy quay hồng ngoại thì đơn giản,bạn cần bịt mắt cảm biến quang, thấy đèn hồng ngoại sáng là ok nguồn tốt. Với camera không có hồng ngoại và có thể thay nguồn từ một máy quay vẫn lên hình.

B4: kiểm tra dây tín hiệu. bạn kiểm tra xem có dấu vết lạ trên dây không, có thể do chuột cắn, có thể do dây đưt hay bị dập,…

B5: gọi đến dịch vụ sửa chữa máy ghi hình.

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn lượt khách hàng khó tính nhất với những đơn hàng lên đến hàng tỉ đồng với giá sản phẩm dịch vụ luôn luôn rẻ nhất Hà Nội.

Hệ thốngcamera chống trộm có rất nhiều ứng dụng.

Bạn đang muốn lắp đặt camera quan sát và băn khoăn không biết mua camera ở đâu uy tín, chất lượng .Hoặc bạn thắc mắc mua camera quan sát ở đâu phù hợp cho túi tiền và đáp ứng được nhu cầu của mình và bạn đang phân vân trong việc lựa chọn do hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp camera quan sát hay còn được gọi là camera giám sát trên thị trường.

Khách hàng lắp camera giá rẻ vui lòng nhấc máy liên hệ với công ty chúng tôi, với dịch vụ tốt công ty luôn mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư lành nghề sẵn sàng tư vấn quý khách, đến tận nơi để khảo sát đưa ra giá camera quan sát và giải pháp tối ưu cho từng trường hợp cụ thể với giá thấp nhất !

Để lắp đặtcamera không dây hiệu quả các bạn tham khảo thêm bài lắp đặt camera quan sát thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm nhất .Chúc các bạn thành công!

Cam kết làm Hài Lòng 100% khách hàng đã mua hàng. Thanh toán sau khi lắp đặt.LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: