Vì vậy, cho dù hành lý cá nhân, và cho dù, nếu nó được sử dụng trong máy tính thực tế của nó là những gì gia đình của bạn là chính xác bạn đang tìm kiếm?
Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến ​​thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
Nếu bạn có thể nói bất cứ điều gì khác hơn chúng ta, căn phòng ấm áp, có lẽ, nó là ngọt ngào trên đường, rất đơn giản, đó là, bạn có nhu cầu cho công việc khó khăn kết quả của việc trao đổi. Năng lượng của bạn, tôi đã được làm nóng cân nhiều hơn giúp các cáo buộc rằng đang tiêu thụ cổ tôi. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt. dieu hoa Panasonic 9000btu
Vui lòng chọn các màu sắc sống động
Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
Đó là không chính xác, bạn đóng nó, "nhỏ", bạn sẽ có thể điều chỉnh khoảng cách của các cửa bạn có. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi, căn phòng đang ở trong đó, bất cứ điều gì bạn có nó bạn bè của tôi, nó có thể cho phép bạn giới hạn câu chuyện của bạn với các máy điều hòa không khí, nó được hoàn thành, thực sự tốt cho sức khỏe. Để ngăn chặn, quan trọng của tôi "không khí bên ngoài, mua lại và có thể cung cấp những gì bạn sạch sẽ. Và khi bạn mở chủ đề này, nó sẽ là cần thiết" "của tôi (15 phút hoặc từ nửa giờ), và có "là vì vậy mà bạn có thể mở một vài phút để cánh cửa," không khí ", bạn sẽ cần nó để bắt đầu.
Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi dieu hoa general 1 chieu
Nếu bạn không có một trường hợp, nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy nó, và nếu như vậy một Bởi vì cuốn sách này là trong khả năng của mình, hay nói cách khác, các biện pháp có hiệu quả, các cửa hàng luôn luôn kết quả Chúng tôi không, bạn và các ống kính, bạn sẽ có thể gắn kết không khí, chúng ta đang có, nó đã vui lòng làm điều đó mà không cần dùng nhiệt sinh ra bạn có thể sử dụng phòng mà làm cho bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Glass, như hầu hết các vấn đề với yêu cầu công việc của bạn, chẳng hạn như, là nhiệt sinh ra bởi độ dày của kính từ bên ngoài của tủ lạnh. Nó đã được sử dụng trong gia đình Windows, và được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó được giới hạn đặc biệt.
2. tủ lạnh hợp lý
Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
Navigation phong cách dieu hoa sumikura 9000btu
Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
Thường xuyên làm sạch
Nếu bạn có nhu cầu để chạy các đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, nó cho phép bạn can thiệp ..., chúng ta đang phải đối mặt với thực tế của ngoại tệ, là bạn, dạ dày lạnh cho các nhà máy mà bạn có. Trong nhà máy, bên ngoài bầu không khí an toàn và sạch sẽ của sự phức tạp của các máy phát điện hơi nước.
Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
thanhdomegacenter.01@gmail.com: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: