Quản lí được ngôi nhà của mình, người giúp việc khi bạn đi công tác xa, từ đo chuyên tâm vào công việc và đạt hiệu quả cao hơn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống camera quan sát cho hình ảnh full HD, quan sát rõ mặt người, biển số xe…

Quy trình lap dat camera quan sat

+ Gặp khách hàng trao đổi vị trí lắp camera quan sát

+ Tư vấn số lượng camera, và giải pháp đi dây sao cho tiết kiệm nhất

+ Cho nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt camera theo sơ đồ đã định trước, cấu hình qua mạng, xem qua mạng (chính khách hàng sẽ là người giám sát)

+ Thi công xong sẽ có người test hình ảnh góc quay và chỉnh độ sang sao cho phù hợp nhất

+ Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống camera quan sátHệ thống camera quan sát cho nhà trẻ: đặc điểm của hệ thống này là số lượng người truy cập xem camera quan sát rất đông, bởi nhu cầu quan sát con em của phụ huynh từ xa đông, và quan sát chủ yếu trong nhà.

Chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh

Ngoài những gói sản phẩm mở rộng trên chúng tôi còn cung cấp đến quý khác những gói mở rộng khác như là: + lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc

+ Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng

+ Lắp đặt camera quan sát cho bãi gửi xe

+ Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe…v.v

Lợi ích trực tiếp từ việc lap camera tai hcm

Sử dụng hệ thống camera giám sát tạo nên sự chuyên nghiệp

Hình ảnh người bảo vệ lúc nào cũng đi lại, giám sát khách hàng không thể chuyên nghiệp bằng việc hệ thống camera ghi lại mọi hoạt động của khách hàng. Chuyên nghiệp ở đây chính là tạo được một không gian mua sắm hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn phân phối độc quyền camera, báo giá camera quan sát và lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ nhất, nguồn hàng chính hãng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Khách hàng không biết mua camera o dau chúng tôi tự tin nói sẽ làm hài lòng quý khách khi đến mua hàngLIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: