Với vô vàn công dụng thực tế trong phòng và chữa bệnh, tuy nhiên việc chiết xuất được tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin cao không hề đơn giản. Sau nhiều năm cải tiến công nghệ, công ty Minh Thành là đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ chiết xuất Curcumin trong củ nghệ tươi với máy móc nhập khẩu từ Ấn Độ và Anh Quốc, tinh bột nghệ Minh Thành hiện nay với sự trộn kết hợp hạt tiêu Piperine theo chuẩn quốc tế, đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu và bán xuất khẩu sang nhiều nước.

Có rất nhiều cách sử dụng tinh nghe vang khác nhau tùy từng trường hợp và mục đích của người dùng, có người sử dụng tinh bột nghệ chỉ đơn thuần là uống phòng bệnh và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Có người lại sử dụng để trị bệnh đau dạ dày, đường ruột, tá tràng hay cũng có người không uống mà sử dụng tinh nghệ để đắp mặt ..v.v.. mỗi một mục đích khác nhau sẽ cho ta liều lượng và cách dùng khác nhau.

Sử dụng tinh bột nghệ trong làm đẹp: Trong trường hợp bạn sử dụng tinh nghệ để làm trắng hồng da, loại bỏ tàn nhan, nám da..v.v.. bạn cần kết hợp giữa việc uống và đắp mặt nạ tinh bột nghệ. Mỗi ngày, buổi sáng trước khi ăn sáng bạn lấy 1 thìa tinh nghệ khoảng 5gr hòa vào 100ml nước lọc và uống. Bên cạnh đó 1 tuần 3 lần bạn làm mặt nạ tinh bột nghệ với sữa chua, vắt thêm 1-2 giot chanh tươi và nên sử dụng đắp mặt sau 20h buổi tối. Nếu làm được theo công thức này thì chỉ 1 tháng sau sử dụng bạn sẽ có một làn da hơn cả mong đợi, chắc chắn giúp bạn hấp dẫn hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng công thức mà tác giả đưa ra.

Theo nghiên cứu thử nghiệm tại đại học Y khoa Graz – Áo, chất Curcumin trong củ nghệ làm chậm quá trình tổn thương gan mà cuối cùng là dẫn đến xơ gan. Ngoài ra thực nghiệm đã chứng minh tinh bot nghe mang lại sự thành công của phương pháp điều trị các bệnh về da, cũng như ức chế một số dạng ung thư. Trong số các nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas lưu ý rằng chất curcumin ức chế sự tăng trưởng của khối u ác tính và cũng cản trở sự lây lan của bệnh ung thư vú đến phổi .

Hoạt chất chính tạo nên màu vàng và tác dụng của nghệ vàng là Curcumin. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh Curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý như chống viêm loét dạ dày, chống ung thư (Curcumin giúp vô hiệu hóa tế bào ung thư ác tính và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới), bảo vệ gan, thận, làm đẹp da…..

Những chia sẻ của tác giả được đăng tải trên hệ thống website tinh bột nghệ, tinh nghe den, tinh nghe vang của Minh Thành Việt, bất kỳ một sự sao chép nào phải được sự đồng ý của công ty tinh nghệ Minh Thành. Quyền tác giả được bảo lưu cấm sao chép dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự đồng ý của tác giả.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: Shared IP

Tinh bột nghệ- tinh nghê đen - tinh nghệ vàng

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: