Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp đa sản phẩm, chuyên về lĩnh vực như hệ thống an ninh, chống sét, báo cháy, báo trộm, camera quan sát,…). Đối với hệ thống an ninh và giám sát, chúng tôi có một loạt các loại camera không dây bí mật, được tích hợp trong hệ thống DVR và pin rất thích hợp để sử dụng trong gia đình.

Camera ho chi minh, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.Không có sự nghi ngờ rằng camera quan sat không dây cung cấp nhiều hữu ích hơn camera quan sát có dây. Không giống như camera có dây, camera quan sát giá rẻ linh hoạt và có thể cố định ở bất kỳ nơi đâu. Về mặt cơ bản, camera quan sát không có 4 tính vượt trội hơn camera an ninh cáp truyền thống.Hệ thống camera giám sát có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao...Khi đó toàn bộ tòa nhà của bạn đều ở trong sự kiểm soát.

Các quy trình tiến hành tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống camera sony bao gồm:

Báo giá camera quan sát cho khách hàng

Khảo sát các vị trí lắp đặt camera

Tư vấn cho khách hàng các loại Camera quan sát cần lắp đặt ở những vị trí thích hợp nhất

Lên giải pháp số lượng, chủng loại camnera cần sử dụng ,

Đưa ra các giải pháp thi công Lắp đặt Camera quan sát

Thi công Lắp đặt Camera quan sát

Hiện nay, nhu cầu giám sát an ninh cho các khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học… ngày càng cao. Hệ thống camera giám sát ra đời nhằm tăng tính an toàn cho các khu vực cần theo dõi. Điều này cũng giúp giảm nhân lực bảo vệ và vẫn đảm bảo được thông tin cần giám sát. Questek việt nam chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói và tổng thể vê các hệ thống an ninh giám sát.

Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì hệ thống camera kocom quan sát là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera giám sát, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.Với chức năng cơ bản là ghi hình, he thong camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quan sát.

Không có dây khi lắp đặt camera không dây, bạn có thể dễ dàng thiết lập nó ở bất cứ vị trí nào. Nguyên nhân chính của việc sử dụng camera giám sát không dây là nó cho phép bạn giám sát các địa điểm mà camera có dây không dễ dàng tiếp cận được. Ví dụ, nếu có một vị trí mà tình trạng giao thông phức tạp trong ngày và bình thường vào ban đêm, bạn có thể di chuyển nó đến vị trí đó và sau đó di chuyển nó đến một vị trí khác vào ban đêm.

Tu van camera giúp gì cho bạn?

- Bạn đang đi công tác xa nhưng vẫn có thể quan sát công việc đang diễn ra tại công ty.

- Với chi phí thấp bạn có thể dùng camera IP Panasonic BL - C1 để quan sát những vùng bạn quan tâm. - Chi phí cao hơn một chút bạn có thể sở hữu một camera nhiều tính năng hơn như có thể quay quét được để bạn xem rõ những vị trí khác nhau, camera được tích hợp thêm phần âm thanh nên bạn có thể nghe nhưng âm thanh từ ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo giá camerađể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Công việc bận rộn khiến nhiều người vắng nhà nhiều hơn, những chuyến đi công tác xa, những chuyến du lịch dài ngày của cả gia đình, đôi khi làm bạn lo lắng, không biết chuyện gì đang ở nhà và camera quan sát là một giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà vắng chủ, thậm chí cho các trường học, các trung tâm kinh doanh…

Với sự ra đời của công nghệ giám sát an ninh từ xa, và sự giảm giá chung trong giá hệ thống CCTV cơ bản, đang trong tầm với của các hộ gia đình phổ biến.

Khách hàng không biếtmua camera o dau vui lòng liên hệ với chúng tôi với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm lấy đạo đức kinh doanh, uy tín làm trọng, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ : 0942 605 000

Hot Line: 0912 312 021

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: