1. Team MalaysiaTeam My là đội tuyển duy nhất chưa có nhà tài trợ và đang góp mặt tại giải đấu The International 5. Trong khi họ chưa phải là một đội tuyển mạnh nhất so với cả thế giới, nhưng lại xứng đáng với danh hiệu vị vua của nền DOTA 2 khu vựcĐông Nam Á và đã thống trị trong khu vực này kể từ khi được thành lập cách đây hai tháng.
Tại sao nên Fnatic tài trợ:
Team Malaysia đã được bảo đảm một vé tham dự vòng chung kết giải đấu TI5. Nếu được tài trợ, Fnatic sẽ có một đội tuyển góp mặt tại TI5. Team Malaysia ngoại trừ thành viên Mushi, thì 4 thành viên còn lại không stream trên các kênh trực tuyến nào. Nếu tài trợ cho Team Malaysia sẽ giúp cho kênh Twitch, một trong những nhà tài trợ chính của Fnatic, thêm 4 tuyển thủ chuyên nghiệp stream trực tuyến độc quyền trên dịch vụ của họ.GIúp thương hiệu của Fnatic được lan truyền đến khu vực Đông Nam Á, vì Fnatic đã không quay trở lại Đông Nam Á sau khi dừng tài trợ cho team Indonesia trong năm 2009.Sở hữu 3 team tuổi nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2 thế giới (Mushi, Ohaiyo và Kyxy).Giả sử team My có thể được thưởng một khoản tiền từ giải đấu TI5.
Những trường hợp rắc rối có thể xảy ra:
Các trụ cột của team My có thể sẽ out để đến Trung Quốc thi đấu sau khi TI5 kết thúc.Các thành viên của team My không sử dụng nhiều các phương tiện truyền thông, ngoại trừ Mushi. Họ đã phần chỉ sử dụng mạng xã hội Facebook.Mushi đã đăng ký độc quyền stream trên Douyu.tv, điều sẽ ảnh hưởng đến Twitch, một trong những nhà tài trợ chính của Fnatic. Trong khi Fnatic có thể đang rất muốn tài trợ team Malaysia, nhưng Twitch sẽ không thể có được những clip độc quyền của họ, đặc biệt là của thành viên Mushi, một game thủ có tiếng tại khu vực châu Á
- tải game bigkool 2015 cùng chơi và giải trí
- dowload game dien thoai hay nhất hiện nay
- tải game vui dien thoai tha hồ thử sưc
2. Burden UnitedĐược thành lập vào cuối tháng 2 vừa qua, team Burden United đã làm chấn động châu Âu khi liên tiếp có được những chiến thắng tại giải vô địch hitbox EU và đứng vị trí thứ ba tại giải Dota 2 Champions League #5. Sau khi có một khởi đầu tốt đẹp, Burden United đang tạo nên sự bất ngờ lớn tới mọi người.
Tại sao nên Fnatic tài trợ:
Là đội tuyển của khu vực châu ÂuSở hữu SingSing, một game thủ có cá tính đặc biệt được nhiều người yêu thích.SingSing và ComeWithMe rất tích cực stream trên Twitch. Nếu Fnatic sở hữu họ, Yoututbe sẽ gỡ bỏ những video stream của SingSing và Comewithme, Twitch sẽ đảm bảo những clip đó được độc quyền trong kênh của Fnatic.Tại thời điểm viết bài, SingSing có 105 nghìn người theo dõi trên Twitter, trong khi ComeWithMe và Sockshka có khoảng 10.000 người theo dõi. Số lượng này rất quan trọng và có thể sẽ tăng lên nếu đội được Fnatic tài trợ.Góp mặt tại ở vòng loại The International 5 khu vực châu Âu.
Những trường hợp rắc rối có thể xảy ra:
Vòng loại TI5 tại châu Âu được đánh giá là vô cùng khốc liệt, và có thể Fnatic sẽ không được góp mặt tại TI5 nếu tài trợ cho Burden United.Nếu đội không được tham dự vòng chung kết TI5, các tuyển thủ có thể sẽ ra đi để đến với các đội tuyển khác vì giấc mơ thành tích.SingSing và ComeWithMe thường nói những điều không phù hợp trên các phương tiện truyền thông xã hội hoặc tại một cuộc phỏng vấn.Tiềm năng của đội vẫn là một điều bí ẩn.

3. RaveSau khi đi thành lập được một năm mà không hề có một nhà tài trợ, có thể Fnatic sẽ lựa chọn Rave để tài trợ. Đây cũng là đội tuyển có phong độ tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á trong năm vừa rồi, Rave đã xuất hiện trong rất nhiều giải đấu quốc tế và đạt được thành tích xứng đáng với khả năng của họ. Đội cũng có một suất tham dự TI5.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: