Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

Những năm gần đây, hệ thốngcamera ha noi đã được cài đặt bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm. Ngày nay, công nghệ làm cho nó dễ dàng hơn đối với những người có nhu cầu lắp camera kỹ thuật số.Hệ thống camera quan sát từ xa bằng các IP Camera có thể ứng dụng:

- Xem hình ảnh ngôi nhà mình khi ở cơ quan hay ở đâu có internet.

- Trông nom, quan sát trẻ em, chống trộm.

- Điều hành, quản lý, hội họp từ xa

- Gác thi không cần giáo viên.

- Theo dõi bệnh nhân từ xa.v.v...

Lợi ích của máy camera quan sát giá rẻ

Đính kèm camera đầu tiên đến vị trí mà bạn mong muốn, cắm nó vào và bật lên. Cần có một màn hình phụ hiển thị video giúp bạn điều chỉnh máy ảnh để có được vùng phủ sóng tối đa. Dán nhãn cho camera trong phần mềm của bạn với một cái tên dễ nhớ.

Lap camera quan sát qua mạng tại VN đang bước đầu thâm nhập vào từng hộ gia đình. Video giám sát có thể là một công cụ mạnh mẽ, nhưng chỉ khi hệ thống được thiết kế đúng cho tình hình cụ thể và kết quả dự định.

Cho dù bạn lắp camera quan sát cho một doanh nghiệp hoặc hệ thống camera quan sát cho gia đình thì việc lựa chọn đúng là chìa khóa để đảm bảo rằng video giám sát thu được có chất lượng cao. Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng… mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc hàng ngày diễn ra.

Khách hàng lắp đặt camera tại hcm, hà nội …. Để biết giá camera quan sát và tư vấn chi tiết hơn xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi bán camera các loại sẽ chọn cho bạn một hệ thống camera phù hợp.

Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: