Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm thích hợp và phương án giải quyết trong xu hướng số hóa hiện nay ?

Camera quan sát ngày càng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và với sự tiến bộ của kỹ thuật mạng thì việc sử dụng các hệ thống giám sát như camera mạng vàđầu ghi hình ngày càng nhiều hơn.

Mô hình này tuy ổn định và linh hoạt nhưng chưa đáp ứng được sự phát triển của công nghệ . Lap dat camera giám sát ghi hình mạng, thiết bị bao gồm máy chủ ghi hình và camera mạng . Có thể sử dụng hệ thống đa năng, tích hợp trên nhiều thiết bị và dễ dàng điều khiển.Có rất nhiều email gửi về thegioiannin.com.vn hỏi các tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn một camera quan sát đạt chất lượng. Chúng tôi xin trả lời các bạn thế này: camera quan sát có rất nhiều thông số kỹ thuật đi kèm, tuy nhiên chúng tôi chỉ đưa ra những thông số quan trọng nhất cho một camera quan sát.Cẩn thận trong lựa chọn các tính năng quan trọng để thu được một hệ thống camera có dây tốt nhất, chẳng hạn như: số lượng camera, khả năng lưu trữ, tốc độ xử lý khi phát hiện chuyển động, tốc độ ghi âm, và độ phân giải.

Hệ thốngcamera chống trộm, thiết bị báo trộm,… có chi phí khá hợp lý và ngày càng trở nên phổ biến hơn với các chủ sở hữu nhà ở khắp mọi nơi. Các vấn đề cơ bản đằng sau hệ thống mạch kín cho phép bạn biết rằng các tín hiệu camera không phát sóng thông qua không khí, mà gửi trực tiếp đến màn hình, và có thể được quan sát từ hầu như bất cứ nơi nào vào bất cứ lúc nào. Nếu bạn tìm hiểu thêm khái niệm cơ bản liên quan đến các hệ thống giám sát nhà, những thắc mắc của bạn có ý nghĩa hơn khi bạn nói chuyện với nhân viên bán hàng.

Phần mềm hệ thống ổn định : hệ thống giám sát ghi hình mạng thích hợp với việc giám sát trong phạm vi lớn, khoảng cách xa. Do thiết bị giám sát phải hoạt động liên tục không ngừng trong thời gian dài, do đó đòi hỏi tính ổn định của các thiết bị ở đầu xa ( front end ) phải đặc biệt cao.

Chuyên lắp đặt hệ thống camera không dây

Thế mạnh của chúng tôi: Giá rẻ nhất – chất lượng tốt nhất.

Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống camera quan sát trong nhà, ngoài trời, showroom, cửa hàng,nhà xưởng, văn phòng, gia đình, khách sạn...

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống báo động, camera chống trộm, camera IP...

Với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát, theo dõi và kiểm tra tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn. Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh. Những thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm lắp camera giá rẻ chính hãng, giá rẻ và được bảo hành trên toàn quốc.

Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: