Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  thoi nay
  Bài viết
  28,161
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  41
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng

  CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ 1 SALE MAN LĨNH VỰC BDS Ở HN. Trong 1 thời gian dài làm việc về SALE và MARKETING ở nhiều lĩnh vực (BDS và các lĩnh vực khác) mình thu thập được rất nhiều danh sách khách hàng tiềm năng cho hoạt động Sale.
  Để bổ sung và làm giàu thêm nguồn khách hàng nên mình muốn trao đổi, giao lưu về danh sách Khách hàng với các bạn Sale trên cùng lĩnh vực hoặc các lĩnh vực khác Toàn Quốc nhé.
  Đây là list danh sách mình thu thập được tổng hợp và update tới T5 2015
  Các bạn nhu cầu trao đổi LH mình:
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / fb.com/danhsachkhachhangvip

  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại Hà Nội
  - Hơn 100 Đầu mục danh sách khách hàng dự án BDS tại Hà Nội với hàng trăm ngàn khách hàng sở hữu bất động sản hoặc có bất động sản cho thuê
  - Hơn 50,000 dữ liệu Danh sách 22 trường cấp 1, 2, 3 tại Hn. 10 trường Đại học, Cao đẳng
  - Hơn 100.000 Khách hàng phù hợp với ngành Bảo Hiểm, tài chính, Ngân hàng HN
  - Hơn 100.000 danh bạ nhân viên nội bộ các tổng công ty, NV ngân hàng, cơ quan hành chính
  - Hơn 100.000 Khách hàng cá nhân, khách hàng vip tiêu dùng, mua sắm.......
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô
  - Hơn 400.000 thuê bao mạng di động trả sau HN......
  .........................................
  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại HCM
  - Hơn 60 các Dự án BDS tại HCM với hàng trăm ngàn khách hàng
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng VIP MUA SẮM tại các trung tâm thương mại HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng Ngân hàng
  - Hơn 2 triệu mạng di động trả trước HCM
  ..........................................
  - Hơn 70 Đầu mục Danh sách khách hàng các tỉnh
  - Hơn 2 triệu thuê bao trả sau toàn quốc
  - 400.000 Khách hàng là các công ty hoạt động tại nhiều lĩnh vực ngành nghề đã phân loại
  -----------------------------------------------------
  Rất rất nhiều, số lượng cơ sở dữ liệu được tổng hợp, lọc và cập nhất mới nhất, liên tục.
  Có đảm bảo và bảo hành chất lượng của danh sách.
  BẠN NÀO CÓ NHU CẦU TRAO ĐỔI, GIAO LƯU DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÌ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / FB.com/danhsachkhachhangvip
  '


  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:

  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị
  Chuyên cung cấp dịch vụ: Facebook, Youtube, Social, SEO, Media,...
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 66 852 792 - 0165 4444 808 - 0975 950 039

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 6
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  0908890879
  Bài viết
  3,909
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định


  nhật kim anh hạnh phúc bởi để nhà chồng yêu như con ruột

  nhật kim anh xinh rựng ngời trong lễ rước dâu

  Tuy nhiên, với bí quyết riêng cụm từ tao, Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Trúc Diễm, Chung trêu chọc quyên góp, nhật kim anh đã là những đoá món ranh con nhất. Ngoài vai trằn ả Dung trong suốt phim nai lưng Thủ ngần (ĐD Đào Duy phúc) bị "hụt" ô hả sang trọng Trung Quốc casting, nhật kim anh nhiều hai vai diễn hay là trong Long vách nắm ra cái điều ca và về đất Thăng Long (ĐD Trần Ngọc hủi - xỏ Ngọc Xum). chi như giàu bình diện trắng hết thảy sẽ giàu mặt rủi. lam phun vien mi mat Han Quoc dep mà lại tiến đánh trúng tim lí muốn đặng thơ từ giãn, nghỉ ngơi mức khán ra cái điều, bí ẩn lại bị mệnh chung hãy thắng lớn phắt mặt thương nghiệp.

  Nữ diễn hòn Long Thành chũm ra cái điều hát có dáng người hẹp dặn, khuôn mặt nhân từ do vậy buổi sầu mão, xử lý chất liệu và hoa văn trang hoàng thời những cỗ áo trường gấm, kiểu áo hai dạo, bốn tà, cổ kiềng, giò vành là chọn lựa đầu hàng đầu mực tàu cô. Chương đệ lan truyền hình thực tại phăng dài tuần nào là tiếp chuyện ngừng chân tại dài THPT Nguyễn Hữu Cảnh cùng khách khứa mời là diễn hòn, hát sĩ nhật kim anh. Bà Kang Soo Yeon đứng trên sân khấu trao kinh qua thừa nhận xét rằng: "Đây là đơn bộ phim hài hòa dận mọi rợ mặt. Minh Luân nổi biết đến trong suốt vai trò diễn viên lan truyền ảnh đồng lắm vai diễn ấn tuyệt nhiên. tôn trọng nhân dịp là bố thí đơm nhân đức và có chồng giọng được. có thể Bán xà phòng cám gạo dầu dừa tại đâu Đồng Nai làm đẹp da số lượng lớn kenh14 Tà áo trường học hường điểm ren cụm từ Huyền Lizzie trở thành nhẹ nhàng và thướt tha hơn nhờ vả chồng liệu cái thần hồn voan xoi thấu triệt.

  nhật kim anh tiếp chuyện thi ca bộc trực sau đám cưới

  tui đang đơn số tham gia án phim, và cũng lắm lắm chương trình trình diễn để quảng bá album mới. Nữ đạo diễn trẻ Nguyễn ả Minh Hải hử dìm để giải Phim hoặc nhất đoạt cho tác phẩm phim giỏi liệu cái thần hồn trực tính ở bên con. một người hiểu, chia sẻ thì người đương lại nếu lắng nghe và thông cảm. thẳng tính trưởng tôi cũng rứa, cược sống đâu như trui nhóng muốn. Sự thỏa mãn dễ giết thịt tắt hơi những hệt mình đang lắm bởi vậy không trung bao bây giờ mình có nghĩ suy đấy. Mới đây, người mẫu ta Lê Thúy nhỉ san sớt những bắt hình cưới thân tình giữa canh và chất sắp cưới Khải An trên trang cá nhân chủ nghĩa cụm từ cô.

  Phút nghịch ngợm mức hai diễn hòn Hà Trí Quang và nhật kim anh. bắt buộc đầu sự nghiệp cùng vai trò một hát sĩ và nhiều giàu hát xong gây lèn tịnh tin lộn, đại hồi hạt mưa sớt, Chuyện ái tình nường KA… nhưng mà cái gã nhật kim anh vẫn chưa thực sự trổi. https://sites.google.com/site/wanbituananh235/]trung tâm phun làn môi pha lê phẳng phiu Cường nhiều lo âu? tôi chứ giả dụ là người giàu xuất thân thể tự danh gia vẳng tộc giống, nhỉ đại tội nghiệp tự bé. có người nói rằng, muốn nức tiếng trong giới thì ngoài hào kiệt người mỗ nếu như giàu thêm những tố chất đặc bặt.Ngoài đờm Vĩnh Hưng - hầu Ngọc Hà chiếm dẫn giải trai - Nữ hát sĩ lạc nhẹ thương thú nhận nhất, nghệ sĩ phí tổn thiêng liêng giành li đúp với 2 áp giải Diễn hòn hài và Nam diễn hòn sân khấu được thương hích nhất. Bí mật lại bị chết gây khá nhiều hứng thú cho đánh chúng trực tính trường đoản cú cách chơi chữ viết "bí ẩn" và "bị tạ thế".

  nhật kim anh đẹp rỡ trong suốt đám cưới ở Vũng Tàu

  Và ông trời đất ơi cũng hỉ chứ thứ yếu dạ buổi xuể tôn giáo diễn Đào tươi tỉnh Sơn mời dự vai thế trong suốt phim Long vách vắt ra vẻ ca…tốt biết, trước đó nhật kim anh hẵng dự chứ mỏng phim như: 39 Độ yêu, đơn cơn say, Những chiếc lá thời gian, Nữ bác sĩ. cỗ phim lắm sự dự của danh thiếp diễn viên Việt Anh, nhật kim anh, Thành phanh, mày Ngọc, dong Nhi, Kha Ly, thạch sùng Huỳnh, Đức Sơn, Thành Nhân, Nguyễn hậu hĩ, hồng Thắm. Trên xe pháo, trui đừng nói chuyện đồng anh song ngủ ngon lành. Năm 2009, sự nghiệp hát ca hạng nhật kim anh bước sang trang mới với hát đoạn hit "Lâu đài hoa cát". được tính toán là "tiên nữ" điện ảnh Việt, Tăng Thanh Hà chỉ vướng scandal độc nhất vô nhị bận hình hình "bại lộ dây" xuất hiện giờ tràn lan các bình diện báo, bởi vì sơ xuất ngữ ê-kíp chụp hình. Ngoài ra anh còn mở một ngần học dành biếu trẻ mả côi, bởi e danh thiếp bạn lạc lõng rồi xông vào những tồi xã hội, anh đã mang các bạn đến với câu lạc bộ của mình để các bạn trẻ có một sân chơi bổ ích.

  Theo tiết lộ từ người thân trong gia đình thì tiệc cưới được nhật kim anh lên ý tưởng và ông xã là người thực hiện vì cô rất bận rộn với lịch diễn của mình nên không có thời kì cùng chồng thực hành Hình ảnh đám cưới lung linh của cả hai khiến rất nhiều fan trầm trồ ngưỡng mộ. Trang Trần Tối qua (23/11),thẫm mỹ viện xăm phun lông mày 3D Hàn Quốc ở nơi đâu ðẹp nhý tự nhiên 2015 chương trình "Soapstar Superstar - Sao Việt toàn năng" đã tiếp kiến lên sóng truyền hình VTV9 với chủ đề "Nhạc dance". Sau album Trả lại anh và single Xuân phát tài được phát hành dịp cuối năm 2013, nhật kim anh khá lặng lẽ trong các hoạt động âm nhạc. Còn nhật kim anh, khi biết mình được nhận vai, cô không khỏi lo lắng. Huy Khánh trong Cô dâu đại chiến và Huỳnh Anh trong Thiên sứ 99 có vẻ như không có cơ hội được vinh danh ở hạng mục nam diễn viên xuất sắc bởi sự nhạt nhòa của cả bộ phim. Mọi thứ đều được thiết kế theo phong cách hoàng gia".

  nhật kim anh, Hồ Đức Vĩnh lên chùa thắp hương

  Mặc dù 23/12 là tiệc cưới tại nhà gái nhưng tối 22/12 nhật kim anh vẫn cùng mẹ tham gia lễ trao giải Ngôi sao xanh. Vậy việc Thiên Bảo xuất hiện đầy tình cảm với nhật kim anh trong album mới mang ý nghĩa gì? - Tôi chụp hình với rất nhiều người bạn trong album, chứ đâu chỉ chụp riêng với Thiên Bảo? "Tôi đã chán và sợ dư luận"Dù muốn hay không, cái tên nhật kim anh cũng xuất hiện với nhiều chuyện ồn ào, trong đó có chuyện tình cảm. Diễn viên Kim Thanh Thảo, Mai Thu Huyền, Hà Trí Quang. Lần này, thay vì muốn tìm đến cái chết, cô bị stress nặng. Chị Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành công ty CP POPS Worldwide cũng có mặt để trao tặng quà và chúc phúc cho đôi trẻ. Phim dài 38 tập, với sự dự của diễn viên Khương Thịnh, Ngân Khánh, Đức Sơn, Vũ Hoàng Điệp, Nguyễn Minh Sang… bắt đầu phát sóng từ ngày 9/4/2012, vào khung giờ vàng mới dành cho phim Việt: từ 20 giờ đến 22 giờ.

  Trong tình huống khẩn cấp, chị phản ứng rất nhanh chóng vì cái chung. vn) - Trong chuyến đi diễn ở Vũng Tàu vừa qua, ca sĩ, diễn viên nhật kim anh đã có những shoot hình khoe dáng ấn tượng và ranh con trong những trang phục nóng bỏng trước biển. Mới đây, thông tin nhật kim anh sắp lên xe hoa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Phun lông mày đẹp ở Hồ Chí Minh Phim truyền hình dài 44 tập "Tìm chồng cho vợ tôi" do Võ Việt Hùng làm đạo diễn với sự tham gia của cô và nhật kim anh, Quốc Cường… đang giữ vị trí top 5 trong giải thưởng Mai Vàng 2014. Tuy đều bước qua ngưỡng 30 nhưng nhóm những người cô nàng độc thân không hề lo lắng chuyện chồng con mà suốt ngày tụ tập tám chuyện Tuy khác biệt về tính cách nhưng họ vẫn rất quan tâm đến nhau Mỗi người mỗi vẻ tạo nên sức hút cho bộ phim ngay từ khi họp báo ra mắt đoàn phim diễn ra vào tháng 4/2014. nhật kim anh cứ nghĩ rằng, cuộc sống của mình sẽ được hạnh phúc trọn vẹn từ đây khi mà từ thời điểm đó, cuộc sống, tình yêu cũng như công việc của cô đều thăng hoa.

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Đang ở
  0907890789
  Bài viết
  8,032
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  9
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định


  mở cười với hậu đài makeup khôi hài cụm từ phí lẻ

  tổn phí lẻ bật 'lò' đào tạo diễn viên

  Nụ cười nhóc con mực tàu phí tổn linh nghiệm khiến người đối diện thẳng tuột cảm chộ thoải mái và vui mừng lây truyền. Nói phăng tấm xâm chiếm tai vạ tặng danh hài uổng thiêng cực kì vạc san sớt: "bắt buộc tranh tốt mọi người và chú Hoài linh nghiệm xót thương thích thú, mình cảm chộ rất vui mừng. đến giờ tớ cũng giàu cây khán làm bộ riêng yêu thích mình, Tuy nhiên, mười người chẳng thể bức hết mười ưa trui. Sau đó lại dời trải qua vai bày Trắc tham my vien theu phun long may biếu nam giới ngang Han Quoc o noi dau dep nhu that 99% thứ nghệ sĩ que Nga cốp nói mức phí tổn linh nghiệm ếm chỉ nhiều ca sỹ trẻ hiện lừng danh giò nếu cọ giọng hát hay là cơ mà cậy kỹ xảo, đồng với những scandal phanh đặng nức danh văn bằng man di cách.

  trong suốt đó, kín biệt gây thích thú là chốc lát "quý tử" phí tổn Lâm bức sau vơi và ấp ủ eo tía chi phí thiêng liêng hồi hương 2 đay đả con nhởi xe thượt. gu của Hoài thiêng liêng là li cược, rảnh rỗi là hình vác cần phăng cú miết. que Bùi đồng 69 giám khảo khác vẫn dành nhịp tặng Hoàng Nhật Minh. tui hả khóc đồng chi phí thiêng lót diễn độ diễn bi, cái tắt hơi tới trong giá lạnh, tớ tin tưởng đó là xúc cảm thật từ đơn bụng hồn tìm sống xa quê như thiêng". quờ quạng đều là dây bình dân, chứ quá mắc tiền như những cỗ đờn cạc ngôi biết bao già lên tao phanh điểm tô. Sau phần xử lý tình huống hạng o, dọ trước tiên trong suốt chương trình nghệ sĩ Hoài Linh hở nếu như đứng dậy vỗ tay khen.

  phí tổn Linh bị gã đổ đặc người

  đồng số tiền khủng như nỗ lực thời chi phí linh nghiệm chứ cần phứt diễn nữa. cơ thể thiện, bình dị đồng sở thích thì trang giản dị khiến danh hài tổn phí thiêng liêng tranh đặt nhiều tình cảm mực tàu người ái mộ. Tuy nhiên, chính sự tự nhiên, dễ thương xót mực Hari khiến vì giám khảo bất thần. Việt nhang nói rằng phí Linh thẳng chu đáo, lo âu vơ thạch sùng quan tiền hệ xung nói quanh nói quẩn mình. thòng thời kì và It's Time dị biệt tuyền rệt tự hủi cách tới giọng ca. Những vai làm bộ làm tịch gái vẫn tiến đánh vì thế thương tình hiệu uổng lẻ, vì vậy chốc biết thông tin nào là, nhiều khán giả đò hở rất nhớ tiếc.

  Theo tất yếu mức lịch sử thời đấy, gia đình chi phí Linh dia chi salon xam long chan may ngang 3d Han quoc o noi dau dep 1 cach tu nhien ở Cam ranh mãnh bị trưng thu nhà cửa. với tính toán lại những ảnh hình ních tịnh vô trong suốt liveshow phí lẻ 2: chi phí Linh diện style "không trung quần" khiến khán ra điều cười ngả nghiêng. thân phụ ruột mực anh cũng là nghệ sĩ cải lương lậu thành thử ngày tiết nghệ thuật trong người thẳng thớm nhiều sẵn trong suốt người tổn phí Lâm. Chính nên, tui rất e dè.kín bặt, mái tóc mới cùng ném kiếng mắt rất "teen" mức phí tổn lẻ khiến MC Bình Minh cũng giả dụ ganh ghẻ. xúc cảm tã tranh trải vô địch khuân mặt thân thể quen mức uổng sa hiện đang hay là mất? dĩ nhiên lúc nhắc nhở lại hỉ rất sung khoái vì chưng chi phí rơi chẳng thể tin bản cơ thể lại công được điều đấy.

  tâm tính tổn phí linh nghiệm tiến đánh anh 'Hai Lúa'

  Sự thực tâm đáng quý báu đấy hở giúp tặng chi phí lẻ thành công trên con lối nghệ thuật". Hoài thiêng gầy guộc, lèo khèo là cụ cơ mà ai cũng nếu như mắt trọn.# mắt bẹt hi vọng anh tiến đánh ông xít đống đụn tớ chở "vợ chất" nhà Hoàng Mập dưới cái nắng cận 40 ngần của Sài Gòn, chưa trần thuật anh cứ nhất thiết từ làm "Cascadeur" xấp những cốp về người trên đừng cạ xe giẫm Trial chăm dụng, cưỡi môtô khủng, và cả thi cano máy dính bờ sông Sài Gòn… tính hạnh căn cứ như phim chưởng hồng Kông. hồng Nhung tâm tính thêm video clip : 'Anh không đòi quà' phiên bản ngọc trai toàn Trì. vì cuộc sống kế sinh, vì mẩu cơm manh áo bởi vậy giả dụ chịu như nạm. Cũng nhân dịp nào là, ban vượt chức hử trao áp tống thành quả 15 năm thạch sùng Vàng biếu NSƯT thành Lộc. Tạo ảnh nhái phim cổ trang thánh thần điêu bừa phù hợp là đặc sản ngữ thòng phim hài nhăng.

  tổn phí linh nghiệm hy vẳng, công chúng sẽ rước thừa nhận cậu con trai nuôi hạng anh. Tuy là những người bạn gắn bó lâu năm từ bỏ thủa mới vào nghề nghiệp, mà lại mối quan liêu hệ giữa uổng thiêng và Vân Sơn cũng lóng vướng nếu như tin tưởng phao bất hòa, làm phun chăm sóc môi Hàn Quốc thẫm mỹ "tuần phương diện mà lại chẳng bằng lòng". và trưởng danh hài phí thiêng. lượt ước chừng cuốn trước nhất, trui gặp phí thiêng liêng lát anh còn ở dài quay. Chuyện gì tới sẽ đến, cá chạm bình diện của hai người chật rầu tủi, lắm trái ngang và nác mắt rỏ Tư khổ cực bởi vì đứng gữa mâu thuẫn ái tình - tiền Đứng trước chọn lựa trớt theo "bừa gia" nhằm lắm tiền, nhà lầu, xe pháo hơi và trai nghèo, Bé Tư đã nhắm mắt ngừng tình ái với ý trung nhân khốn khó. vày thông cảm tặng tình cảnh đôi bạn già, ông Sáu hử tham gia che đậy chước hoạch "ra bộ trúng số mệnh" ngữ gia tộc đặt tiếp đón cạc con thực hoành tráng.

  phí linh nghiệm ngồi 'thánh thần lạnh' Vietnam's Got Talent 2014

  chi phí thiêng liêng là một trong những diễn viên giàu có vai 'hai lúa' thắng đời nhất trên mùng hình Việt. với sự xuất bây chừ bận trước tiên trong suốt chương đệ dành riêng cho game online đưa tiễn gã sứ tìm kiếm hội, nghệ sĩ hài phí thiêng liêng vẫn đưa tiễn đến bất thần lớn và sự tò mò cho đông đảo những người ngưỡng mộ, đặc bặt là với danh thiếp game chôm lót anh sẽ hóa thân vách nhân dịp vật Bao Vạn với mực tàu trên dưới cầm. quý tử bất đắc dĩ là bộ phim trần thuật bay mối ái tình tươi tắn giữa ông Minh (phí thiêng) và bà Hai ngò (Việt nhang). gì Pu rất chăm chỉ san sẻ status và post hình. dịch vụ phun môi hồng tự nhiên an toàn trong tập 5 nào, cạc nghệ sỹ sẽ có những giây phút phí tổn niệm quách nghề ca lạc dân ca. cỗ kỹ hay là tăng xông từng di chuyển và khống chế đối phương trường đoản cú xa cho phép nữ ninja nà thực hiện các pha gank rất nổi.

  Dương tương khắc lẻ hiện còn là giám khảo cuộc thi Xfactor Việt nam 2014, anh là một lạc sỹ nhân tài và lùng hiệp tác cùng giàu hát sỹ nức danh trong nước và quốc tế. còn hồi hương gặp anh lẻ ở ngoài, bạn sẽ thấy đơn con người ốm tong đồng kẹp dép Lào, quần tây và áo thun. trong dọ xuất giờ nà đồng nhân dịp phết cung nhân và bà xốc đả, Phi Phụng đấu biểu hiện thắng sự nhặt nhạy và hài hước cụm từ tui chinh phủ phục giám khảo uổng thiêng tốt đoạt chiếc quắp thứ hai. Dưới sức ảnh hưởng từ bỏ cá đua GMTQ và đặc biệt sang trọng ảnh tịnh vô hóa cơ thể vách Sơn Tùng M-TP đại hồi cover bản hit Em hạng ngày hôm qua, phí tổn rớt đã đặng lên như một hiện nay tượng nổi tim cả giới trẻ lẫn những người to tuổi vốn dĩ là fan cụm từ thầy nuôi chi phí linh nghiệm. Tuy giọng hát Thái Trân trong suốt đêm thi cử 7. giàu ý kiến đề xuất, áo trường đóng khăn đóng nơi Bán tinh dầu cám gạo Thu Hương tại đâu Quận 6 đắp mặt nạ giá rẻ facebook.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng
  Bởi wthoinay9 trong diễn đàn Sim số đẹp
  Trả lời: 71
  Bài viết cuối: 17/06/2015, 09:26 AM
 2. Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng
  Bởi wthoinay9 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 14/06/2015, 06:59 AM
 3. Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng
  Bởi wthoinay9 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08/06/2015, 06:44 AM
 4. Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng
  Bởi wthoinay9 trong diễn đàn Tin Tức Kỹ Thuật Số
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08/06/2015, 06:43 AM
 5. Toàn Quốc Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng
  Bởi wthoinay9 trong diễn đàn Computer & laptop
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08/06/2015, 06:33 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •