ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

- Tất cả được kết nối tới mạng LAN và được kết nối với Internet tốc độ cao cho phép bạn có thể giám sát trực tiếp từ bất kỳ đâu thông qua Internet.

- Với tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng.

- Được trang bị đèn hồng ngoại cho phép camera giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.

- Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy.

Thế giới an ninh luôn cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp cung ứng, lap datcamera ha noitốt nhất, hoàn hảo nhất .Phụ huynh các bé và ban giám hiệu có thể giám sát qua Internet qua điện thoại di động hoặc có thể xem qua tivi

Với hệ thống camera IP phụ huynh các bé có thể điều chỉnh camera quay để quan sát rõ từng vị trí. Khả năng lưu trữ dài, giúp cho phụ huynh và ban giám hiệu có thể xem lại sự kiện trước đó khá lâu. Bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé mà không cần có mặt tại đó.Với mô hình và giải pháp camera IP dành cho trường mần mon và nhà trẻ mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho phụ huynh các bé cảm thấy yên tâm khi làm việc. Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé.

Tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, hiện nay hệ lap camerađã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách

Hiện nay, trên thị trường camera an ninh rất đa dạng về mẫu mã và giá cả nhưng được phân loại thành các loại mô hình camera an ninh cho mọi đối tượng khách hàng đa quốc gia như: Mô hình camera an ninh dành cho gia đình, dành cho cửa hàng – siêu thị, ứng dụng trong văn phòng, hệ thống nhà hàng, khách sạn hay sử dụng trong trường học, giám sát giao thông hoặc dùng trong quân sự - dọ thám địa hình chiến trường…

Khi lựa chọn máy camera nào đó một vấn đề quan trọng được người tiệu dùng chú ý tới đó chính là vấn đề giá camera. Hiện nay để có một hệ thống camera IP thì chắc chắn chi phí mà bạn bỏ ra sẽ không hề nhỏ. Trong khi đó để có một HDCVI cho chất lượng hình ảnh HD bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí không quá cao so với hệ thống analog cũ.

Có nhiều trường mầm non đã lắp hệ thống camera giám sát nhưng chủ yếu sử dụng hệ thống đầu ghi hình và camera analog, một số trường cũng đã sử dụng giải pháp camera IP.

Ở các trường học có lắp hệ thống camera giám sát thì nhu cầu xem camera của các phụ huynh rất lớn, nhất là ở các trường có đông học sinh theo học. Với các hệ thống trên chỉ cần nhiều hơn 15 người cùng truy cập vào camera/đầu ghi để xem hình ảnh thì hệ thống đã mất khả năng đáp ứng, hình ảnh không hiển thị được hoặc hiển thị được nhưng có số khung hình / giây rất thấp (gây hiện tượng giật).

Các dòng sản phẩm camera của công ty phân phối đều đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay xuất sứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng giá cả chiết khấu tốt nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ giúp đỡ các đại lý đảm bảo cho các bạn phát triển tốt nhất.

Liên hệ ngay để được tu van lap camera, nhận báo giá camera quan sát tốt nhất cũng như chiết khấu tốt nhất. Công ty chúng tôi bán camera các loại khách hàng có nhu cầu lắp đặt liên hệ với công ty chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: