Tiện lợi cho việc đào tạo từ xa, sinh viên có thể thuận tiện tham gia nghe giảng, xem lại tất cả các bài giảng cũ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thông qua mạng internet. Là kho tài liệu tham khảo hiệu quả và vô cùng sống động dành cho tất cả học sinh, sinh viên và ngay cả giáo viên trẻ học tập. Là căn cứ đánh giá chính xác chất lượng dạy và học của giáo viên của nhà trường. Hệ thống camera quan sát phòng thi từ xa dễ dàng phát hiện các trường hợp vi phạm của thí sinh mà ngay cả giám thị không phát hiện. Xóa bỏ bệnh thành tích trong học tập thi cử khi có một số giám thị cho phép thí sinh quay cóp công khai, bài trừ gian lận trong thi cử.

Công ty chuyên phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm mới của Camera ip, camera Analog, camera dong nailuôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhấtKhi bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ được:

Sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất

- Thi công lắp đặt nhanh - Hiệu quả cao - Chất lượng - Bảo hành lâu

- Tư vấn lắp đặt miễn phí - Chuyên nghiệp - Tận tình - Chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

- Khảo sát miễn phí - Khảo sát địa hình lắp đặt - Vẽ sơ đồ đặt camera quan sát

- Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera qua mạng miễn phí

Về mô hình đầu ghi hình camera dành cho cửa hàng và siêu thị rất tiện lợi cho người chủ thường xuyên phải ra ngoài, mà vẫn có thể giám sát cửa hàng lẫn nhân viên của họ. Riêng mô hình camera an ninh dành cho văn phòng (như hệ thống ngân hàng, các tòa nhà cao ốc…) có đầy đủ các chức năng quan sát, nhận diện mặt người lạ, đảm bảo an ninh và có khả năng lưu trữ dữ liệu.

Với hệ thống Camera quan sát từ xa qua mạng bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà của mình đã được bảo vệ bởi hệ thống Camera

Những công nghệ an ninh giám sát tiên tiến nhất được giới thiệu nhằm đưa ra những giải pháp an ninh giám sát ứng dụng cho từng lĩnh vực của cuộc sống. Nhiều chuyên gia cho rằng, chúng ta hoàn toàn có thể tránh được những thảm họa thông qua các hệ thống camera giám sát an ninh

Khách hàng không biết mua camera o dau xin vui lòng liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và nhận báo giá camera.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI " UY TÍN KHỞI TẠO NIỀM TIN"CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: