May do khi doc Kết nối với máy tính để trình bày dữ liệu. Nhanh Chóng: nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác cũng như cho Hop Viet Tech. Vì chúng tôi hiểu thời gian là tài sản quan trọng nhất mà mỗi chúng ta có được trong xã hội ngày nay
May do khi chay no Bảng điều khiển cảm ứng với đèn LED được hiển thị ở mỗi chức năng nhằm đảm bảo không bị lỗi khi vận hành. Các đèn sáng LED cũng hiển thị mức cài đặt tần số và cường độ, cùng với kết qua kiểm tra qua lời nói khảo sát phổ biến cho thấy hầu hết các hệ thống khí nén không được quan tâm, cho tới khi nào xảy ra các trục trặc, hoặc hệ thống không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khai thác sử dụng. Chi phí năng lượng tiêu hao của hệ thống khí nén trung bình chiếm 10% chi phí năng lượng tiêu thụ của toàn xưởng, do vậy, cũng đáng để phân tích xem có thể giảm thiểu được chi phí này không.
Lắp pin vào máy (nếu chưa lắp pin)
- Lắp điện cực D.O vào máy
(Dissolved Oxygen ~ D.O ~ Oxy hoà tan)
- Mở nắp đậy điện cực.
- Bật máy bằng phím ON/OFF
- Để máy ổn định trong vòng 5 phút.
- Bấm phím và giữ phím "CAL", số trên màn hình phải là 100.0. Nếu không dùng vít chỉnh ở "100% CAL" sao cho về 100.0
May do khi me tan ỨNG DỤNG
ỨNG DỤNG
- Cho các nhà máy lọc dầu, hóa dầu
- Thiết bị dùng trong ngành hóa chất, xăng dầu
- Nhà máy sản xuất chất bán dẫn.
Được kiểm soát, giám sát chặt chẽ trong suốt quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tính ổn định cao trong vận hành.
Máy đo GX-2009 có những đặc tính nổi trội hơn so với các dòng Model cùng loại trước như màn hình LCD lớn có thể hiển thị cùng lúc 4 loại khí đo, thời gian đo và tình trạng của Pin.
Ngoài ra, Máy đo còn được hỗ trợ thêm tính năng cảnh báo qua Loa ngoài, 3 đèn LED báo sáng ở mỗi khí đo và có thêm chế độ chống nước và bụi là IP67.
Là nhà cung cấp sản phẩm của RIKIEN KEIKI độc quyền tại Việt Nam, công ty chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm máy dò khí mê tan đạt chuẩn quốc tế, chất lượng tốt, an toàn. Nếu doanh nghiệp của bạn có như cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chọn mua những dòng sản phẩm tốt nhất hiên có trên thị trường. may do khi oxy
Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: 79 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Email: info@vina-gasdetector.vn
Điện thoại: +84-8-35262987
Fax: +84-8-35262980
Hotline: 0902 733 734

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: