Khí chuẩn Tuổi thọ đặc biệt là dựa trên nhiều năm kinh nghiệm có được từ đầu dò độ ẩm điện dung được sử dụng. Đối với các ứng dụng cao hơn nhiệt độ môi trường, trong không gian giới hạn hoặc đơn giản là để mở rộng cảm biến, cáp tùy chọn có sẵn trong độ dài 2 m, 5 m hoặc 10 m có thể được cài đặt giữa các cảm biến đo lường và giá trị bộ chuyển đổi đo
Hệ thống đo khí Chúng tôi tin rằng với khả năng của bản thân mình, Công ty sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng của mình. Chúng tôi cũng rất hy vọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự phát triển của công ty. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các thiết bị và dịch vụ khoa học kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến trong công nghiệp bao gồm:
Các thiết bị đo lường kiểm tra, kiểm chuẩn và điều khiển
Các thiết bị đo kiểm tra bằng phương pháp siêu âm, không phá hủy
Các loại sensor, bộ điều khiển áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, các loại máy đo và đầu dò phát hiện rò rỉ khí, cháy nổ, khí độc hại
Máy đo khí oxy Công ty TNHH MTV Máy Đo Khí Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy đo khí oxy, máy đo khí độc, máy dò khí mê tan... các sản phẩm chính hãng đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn.
Khí Ôxy là một chất khí không màu, không mùi, không vị có công thức O2. Khí ôxy chiếm 20,9% về thể tích trong không khí. Khí ôxy thường được gọi là dưỡng khí, vì nó duy trì sự sống của cơ thể con người.
Ôxy là một thành phần quan trọng của không khí, được sản xuất bởi cây cối trong quá trình quang hợp và là cần thiết để duy trì sự hô hấp của người và động vật.
Ôxy có thể là một chất độc khi nó có áp suất thành phần được nâng cao. Có nghĩa là thông thường ôxy chiếm khoảng 21% thể tích của không khí. Nếu có thể tăng lượng ôxy này lên thành 50% thì không khí khi đó sẽ không tốt cho sự hô hấp.
Máy dò khí Mê tan Xin trân trọng cảm ơn và mong được cùng hợp tác!
Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: 79 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Email: info@vina-gasdetector.vn
Điện thoại: +84-8-35262987
Fax: +84-8-35262980
Hotline: 0902 733 734

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: