Tinh bột nghệ vàng sẽ có màu vàng nhạt, còn bột nghệ thì có màu vàng sậm. Tinh bột nghệ vàng khi nếm có vị đắng và không có mùi, khi cho vào miệng hay hòa với nước thì tinh bột nghệ sẽ tan ra, không có hiện tượng cặn lắng hay vón cục như bột nghệ.

Ngoài tác dụng là chất chống oxy hóa, tinh nghe vang còn là chất kháng sinh chống viêm. Cơ thể chúng ta sản xuất prostaglandin, cyclooxygenase-1 và cyclooxygenase-2, được gọi tương ứng là COX-1 và COX-, tham gia vào quá trình cầm máu, giúp ngăn ngừa viêm hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các cơ quan quan trọng khác.

Bột nghệ còn được làm thành bột nhão, tiếp xúc trực tiếp lên da để giúp chữa bong gân, vết thương hở và các thương tích khác. Với các thuộc tính chống viêm, nghệ được sử dụng để điều trị viêm khớp. Nghệ ngăn ngừa suy tim, ngoài ra còn được dùng để điều trị mụn trứng cá cũng như các bệnh về da khác như vẩy nến và eczema.

Tinh bot nghe nguyên chất khác với bột nghệ là khi dùng không gây ra các tác dụng phụ như: nóng trong người, vàng da do trước đó tinh bột nghệ đã được lọc hết nhựa, chất độ và tinh dầu có trong củ nghệ. Ngoài ra, giá thành của tinh bột nghệ cũng cao hơn rất nhiều so với bột nghệ nên mới có chuyện trộn lẫn hay làm giả để kiếm lời từ khách hàng của những cơ sở làm ăn bất chính.

Bột nghệ là chất kháng sinh chống viêm. Cơ thể chúng ta sản xuất prostaglandin, cyclooxygenase-1 và cyclooxygenase-2, được gọi tương ứng là COX-1 và COX-, tham gia vào quá trình cầm máu, giúp ngăn ngừa viêm hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các cơ quan quan trọng khác.

Công ty Minh Thành bào chế và kết hợp tinh nghe den nguyên chất cùng một số thành phần hóa học khác có trong hạt tiêu và nam dược đã chiết xuất chế tạo ra sản phẩm bột nghệ tốt nhất trên thị trường hiện nay, đủ tiêu chuẩn nhập khẩu và các nước châu âu trong thời gian qua.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: Shared IP

Tinh bột nghệ- tinh nghê đen - tinh nghệ vàng

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: