Tinh bột nghệ hiện nay có ba loại: tinh bột nghệ vàng, tinh bột nghệ đỏ và tinh bột nghệ đen. Trong đó,tinh bột nghệ vàng là được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và cũng là mặt hàng bọ làm giả nhiều nhất.

Ngoài tác dụng là chất chống oxy hóa, tinh nghe vang còn là chất kháng sinh chống viêm. Cơ thể chúng ta sản xuất prostaglandin, cyclooxygenase-1 và cyclooxygenase-2, được gọi tương ứng là COX-1 và COX-, tham gia vào quá trình cầm máu, giúp ngăn ngừa viêm hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các cơ quan quan trọng khác.

Nghệ và tác dụng chống viêm

Các đặc tính kháng viêm của nghệ không chỉ giúp chống lại các căn bệnh chết người. Nghệ cũng giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ chống lại cảm lạnh, cảm cúm và chứng ho. Đây chỉ là những lợi ích mà các nghiên cứu đã tiết lộvà chắc chắn nghệ còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn nhưng chưa được phát hiện.

Tinh bot nghe nguyên chất khác với bột nghệ là khi dùng không gây ra các tác dụng phụ như: nóng trong người, vàng da do trước đó tinh bột nghệ đã được lọc hết nhựa, chất độ và tinh dầu có trong củ nghệ. Ngoài ra, giá thành của tinh bột nghệ cũng cao hơn rất nhiều so với bột nghệ nên mới có chuyện trộn lẫn hay làm giả để kiếm lời từ khách hàng của những cơ sở làm ăn bất chính.

Bột nghệ là chất kháng sinh chống viêm. Cơ thể chúng ta sản xuất prostaglandin, cyclooxygenase-1 và cyclooxygenase-2, được gọi tương ứng là COX-1 và COX-, tham gia vào quá trình cầm máu, giúp ngăn ngừa viêm hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các cơ quan quan trọng khác.

Công ty Minh Thành bào chế và kết hợp tinh nghe den nguyên chất cùng một số thành phần hóa học khác có trong hạt tiêu và nam dược đã chiết xuất chế tạo ra sản phẩm bột nghệ tốt nhất trên thị trường hiện nay, đủ tiêu chuẩn nhập khẩu và các nước châu âu trong thời gian qua.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: Shared IP

Tinh bột nghệ- tinh nghê đen - tinh nghệ vàng

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: