Khi chuan Bảng điều khiển cảm ứng với đèn LED được hiển thị ở mỗi chức năng nhằm đảm bảo không bị lỗi khi vận hành. Các đèn sáng LED cũng hiển thị mức cài đặt tần số và cường độ, cùng với kết qua kiểm tra qua lời nói khảo sát phổ biến cho thấy hầu hết các hệ thống khí nén không được quan tâm, cho tới khi nào xảy ra các trục trặc, hoặc hệ thống không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khai thác sử dụng. Chi phí năng lượng tiêu hao của hệ thống khí nén trung bình chiếm 10% chi phí năng lượng tiêu thụ của toàn xưởng, do vậy, cũng đáng để phân tích xem có thể giảm thiểu được chi phí này không.
Lắp pin vào máy (nếu chưa lắp pin)
- Lắp điện cực D.O vào máy
(Dissolved Oxygen ~ D.O ~ Oxy hoà tan)
- Mở nắp đậy điện cực.
- Bật máy bằng phím ON/OFF
- Để máy ổn định trong vòng 5 phút.
- Bấm phím và giữ phím "CAL", số trên màn hình phải là 100.0. Nếu không dùng vít chỉnh ở "100% CAL" sao cho về 100.0
He thong do khi Giá nhà mình cam kết sẽ rẻ hơn thị trường 5-10% có chiết khấu khi mua hàng với số lượng lớn.
Các tính năng chính:
Bộ điều nhiệt Peltier đi kèm thay thế bể điều nhiệt thông thường và giải quyết các vấn đề được kết hợp.
9 phương pháp cho người sử dụng (+1 cho điều chỉnh)
Tự động hoá: Bơm lấy mẫu SC1 và thay đổi mẫu SC30
Việc nối đầu đọc thẻ mã hoá để dễ dàng đọc mẫu xác định và tên người vận hành.
Kết nối với các máy đo tỷ trọng DE40, DE45 và DE51 cho xác định đồng thời cả tỷ trọng và chỉ số khúc xạ
Hieu chinh may do khi Ngoài ra Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM còn cung cáp các thiết bị đo lường khác, như : may do khi doc , may do khi chay no , may do khi me tan , may do khi oxy ,…. CÔNG TY TNHH MTV MÁY ĐO KHÍ VIỆT NAM tự hào là nhà cung cấp loại máy dò khí mê tan tại thị trường Việt Nam hiện nay, trong đó có Model GX-2009. Nặng chỉ 130g, kích thước 75mm (ngang) x 70mm (cao) x 25mm (dày). GX-2009 đo đồng thời Khí cháy, Khí O2, H2S và CO. Máy đo GX-2009 có những đặc tính chuẩn như rung cảnh báo, tự động hiệu chỉnh, lưu trữ dữ liệu đo và cả thời gian đo. Tất cả được điều khiển bởi 2 nút nhấn đơn. Sử dụng Pin Ni-MH hoạt động liên tục trong vòng 20 giờ và sạc đầy trong 3 giờ. Phần mềm kết nối với máy tính tương thích với Win XP và Win Vista. Các bộ cảm biến khí bên trong của model GX-2009 được thiết kế nhỏ gọn với chất lượng tốt nhất. Được kiểm soát, giám sát chặt chẽ trong suốt quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tính ổn định cao trong vận hành.
Máy đo khí GX-2009 có những đặc tính nổi trội hơn so với các dòng Model cùng loại trước như màn hình LCD lớn có thể hiển thị cùng lúc 4 loại khí đo, thời gian đo và tình trạng của Pin. Ngoài ra, Máy đo còn được hỗ trợ thêm tính năng cảnh báo qua Loa ngoài, 3 đèn LED báo sáng ở mỗi khí đo và có thêm chế độ chống nước và bụi là IP67.
Riken keiki vietnam Cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả với giá cạnh tranh dành cho Quý khách khi đến với chúng tôi Sự sáng tạo tư vấn nhiệt tình không mệt mỏi của đội ngũ chuyên gia lành nghề sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng được sự thỏa mãn . Hãy tin tưởng đón nhận những sản phẩm công nghệ cao mà chúng tôi mang đến cho Bạn ngày hôm nay.Với đội ngũ chuyên viên là các chuyên gia tư vấn về công nghệ sinh học, hóa phân tích, môi trường, … công ty đã tạo được mối liên hệ giữa các viện nghiên cứu, trường đại học với các bệnh viện, trung tâm, nhà máy xí nghiệp sản xuất …Vì thế hầu hết các thiết bị mà công ty cung cấp đã được đưa vào sử dụng rất hiệu quả dau do khi Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: 79 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Email: info@vina-gasdetector.vn
Điện thoại: +84-8-35262987
Fax: +84-8-35262980
Hotline: 0902 733 734

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: