Hiện nay các trò chơi giải trí trên điện thoại di động rất đa dạng và phong phú với nhiều thể loại khác nhau nhưng chúng chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần. Đối với Cờ Tướng Online thì khác bởi nó ra đời dựa trên niềm đam mê mãnh liệt từ hàng nghìn năm qua.
1. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Pennsylvania State (Mỹ),
Những người ít vận động trí óc sẽ khiến cho việc bộ não xử lý các công việc hằng ngày như lái xe, tính toán, làm công việc nhà trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian. Trong khi đó những người hay rèn luyện trí óc, các công việc này được giải quyết một cách đơn giản.

Vì vậy việc vận động đầu óc là một việc hết sức quan trọng. Quan trọng nhất là giúp chúng ta chống lại căn bệnh lũ lẫn mất trí nhớ phương pháp hữu hiệu nhất là một ngày cùng bạn bè chơi vài ván Cờ.
Khi tham gia vào một trận đấu cờ, não bộ sẽ được đặt trong tình trạng làm việc, tư duy thường xuyên để đưa ra những nước cờ sắc sảo, thú vị, qua đó kích thích sự hưng phấn, chống lại sự trì trệ, chậm chạp, tăng cường khả năng tập trung và tư duy logic, giúp con người dễ dàng giải quyết công việc hằng ngày.
Bên cạnh đó, thời gian chơi Cờ Tướng cũng là khoảng thời gian mà trí não con người được đặt trong tình trạng thanh thản, không bị các mối lo âu thường ngày chi phối.
cờ tướng online chính là một game dien thoai hay và rất bổ ích cho giới trẻ hiện nay
Chính vì vậy, Cờ Tướng đặc biệt tốt với những người tự kỷ hoặc rối loạn hành vi.
2. Phương pháp tối ưu và an toàn giúp trẻ em tăng cường trí thông minh
Ngoài những tác dụng hữu ích cho người trưởng thành, Cờ Tướng cũng có lợi ích rất lớn đối với sự phát triển của trí tuệ trẻ em.
->>>> dowload game dien thoai

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những trẻ em thường xuyên chơi Cờ Tướng sẽ có được một trí nhớ tốt hơn hẳn với những trẻ không chơi. Thêm vào đó, kỹ năng về không gian, tính toán, ngôn ngữ và khả năng giải quyết vấn đề tư duy logic cũng được tăng cường.
Cờ Tướng là một hình thức thú vị để dạy trẻ em cách suy nghĩ, giải quyết các tình huống thường xuyên xảy ra trong cuộc sống thông qua sự thay đổi không ngừng của các tình huống trong một ván đấu.
Hiện nay, Cờ Tướng đã được phát triển và được ứng dụng trên khắp các trang mạng xã hội như bigkool, Cờ Thủ mang lại người chơi những giây phút thư giãn và rèn luyện bổ ích. Hãy tai tro bigkool để thử chơi Cờ Tướng Online , để cùng trải nghiệm, thư giãn ít phút và so tài với những game thủ ở khắp bốn phương, để thấy những lợi ích thú vị mà Cờ Tướng mang lại.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: