Khí chuẩn Những thiết kế khác nhau đảm bảo cài đặt đơn giản và đáng tin cậy phù hợp với ứng dụng và vị trí. Đặc biệt là phiên bản thanh nhỏ gọn với cáp kết nối, mà cũng đi kèm với một kết nối cắm tùy chọn, đáp ứng các ứng dụng đa dạng nhất. Phạm vi đó là bổ sung bởi một phiên bản đặc biệt mạnh mẽ với một hình thức kết nối đầu J cảm biến đo lường loại đầu cấm có thể thay thế trong vòng vài giây là lợi ích chính của loạt bài này. Dữ liệu hiệu chuẩn được lưu trữ trực tiếp trong đầu dò cho phép thay thế đầu dò mà không có bất kỳ sai lệch về độ chính xác. Hơn nữa, độ chính xác của phương pháp hiệu chuẩn và công nghệ vi xử lý mới nhất đảm bảo đo lường đáng tin cậy và độ chính xác đo cao trong toàn bộ phạm vi của ứng dụng
Hệ thống đo khí Thiết bị đo nồng độ cồn trong hơi thở được sử dụng để xác định nồng độ cồn trong máu thông qua đo đạc nồng độ cồn trong hơi thở người sử dụng rượu bia. Thiết bị này có thể được sử dụng để kiểm tra nồng độ cồn trong máu của người điều khiển phương tiện giao thông hay phục vụ cho việc kiểm tra nồng độ cồn của công nhân của các khu công nghiệp. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng thiết bị để kiểm tra nồng độ hơi cồn trong các nhà máy sản xuất rượu, bia, nước ngọt và các môi trường có phát thải các loại VOC khác.
Các thiết bị đo và báo ngưỡng được thiết kế để đặt cố định tại một vị trí trong khu vực cần đo. Nồng độ khí đo được sẽ hiển thị trực tiếp trên máy đo, khi nồng độ khí vượt giá trị ngưỡng (giá trị ngưỡng này được đặt tùy theo từng loại khí khác nhau) thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng còi và LED hiển thị nhấp nháy.
Các loại thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng, để đo nồng độ của các chất khí CO, HC và H2, nhằm giám sát và cảnh báo nồng độ khí bị rò rỉ, hay mức độ nguy hiểm của chúng.
Là đơn vị cung cấp những hệ thống đo khí chất lượng Công ty TNHH MTV máy đo khí Việt Nam luôn đi đầu và là đại lý độc quyền của Riken Keiki Nhật Bản tại Việt Nam
Máy đo khí oxy lợi ích của ngành Công nghiệp Khí, tiết kiệm ngân sách nhà nước, giữ gìn và phát huy hiệu quả của các công trình Khí trong toàn quốc.Tập hợp tất cả các thiết bị khí nén đang sử dụng và dự kiến sẽ lắp đặt trong tương lai. Bao gồm tất cả các loại khí nén và thiết bị cùng loại. Xác định yêu cầu cho mỗi thiết bị căn cứ vào:
++ Áp suất lớn nhất ( kPa)
++ Lưu lượng tiêu thụ trung bình (l/s)
++ Chất lượng khí nén (độ ẩm, nồng độ bụi, dầu…)
+ Ước tính công suất tiêu thụ của máy nén.
+ Đặc trưng hệ thống tải:
++ Đo đặc trưng
++ Phân tích đặc trưng
++ Tối ưu hóa đặc trưng
- Bước 2: Giảm rò rỉ
Máy dò khí Mê tan Xin trân trọng cảm ơn và mong được cùng hợp tác!
Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: 79 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Email: info@vina-gasdetector.vn
Điện thoại: +84-8-35262987
Fax: +84-8-35262980
Hotline: 0902 733 734

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: