Khí chuẩn của dòng sản phẩm 907020 được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng điều hòa không khí và thông gió phổ biến nhất. Các đầu dò đo độ ẩm tương đối bằng phương pháp điện dung phụ thuộc vào độ ẩm. Yếu tố điện dung này bao gồm một đĩa hỗ trợ mang các điện cực được bao phủ bởi một phim polymer hút ẩm. Phim polymer này hấp thụ hoặc phân tán các phân tử nước từ môi trường đo (không khí), do đó thay đổi điện dung của các tụ điện. Một mạch điện tử chuyển đổi công suất tương ứng với độ ẩm, và tạo ra một tín hiệu đầu ra là dòng điện hoặc điện áp tiêu chuẩn hóa. Các đầu dò chỉ được thiết kế cho các hệ thống áp suất khí quyển, không khí tích cực. Theo tiêu chuẩn, các phần tử cảm biến được bảo vệ bởi một bộ lọc (không dùng cho các phiên bản trong nhà)
Hệ thống đo khí Chúng tôi tin rằng với khả năng của bản thân mình, Công ty sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng của mình. Chúng tôi cũng rất hy vọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự phát triển của công ty. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các thiết bị và dịch vụ khoa học kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến trong công nghiệp bao gồm:
Các thiết bị đo lường kiểm tra, kiểm chuẩn và điều khiển
Các thiết bị đo kiểm tra bằng phương pháp siêu âm, không phá hủy
Các loại sensor, bộ điều khiển áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, các loại máy đo và đầu dò phát hiện rò rỉ khí, cháy nổ, khí độc hại
Máy đo khí oxy Rò rỉ có thể lãng phí lên đến 50% khí nén được sản xuất bởi máy nén. Giảm rò rỉ là một biện pháp quan trọng mà có thể sử dụng để cải thiện hiệu quả năng lượng.
+ Đo rò rỉ: Đo rò rỉ là phương pháp xác định lưu lượng không khí tiêu thụ bằng lưu lượng kế và có thể tính toán bằng phương pháp lý thuyết . Bảng sau cho thấy mối quan hệ giữa đường kính lỗ rò rỉ tương đương , lưu lượng, năng lượng rò rỉ hàng năm và chi phí do rò rỉ hằng năm. Đặc biệt đội ngũ nhân viên Toàn Phát được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, và rất nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng. Hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM ngay hôm nay để nhận được sự tin cậy và chất lượng phục vụ tốt nhất
Máy dò khí Mê tan Xin trân trọng cảm ơn và mong được cùng hợp tác!
Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: 79 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Email: info@vina-gasdetector.vn
Điện thoại: +84-8-35262987
Fax: +84-8-35262980
Hotline: 0902 733 734

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: