Hãy nhớ rằng camera giám sát không dây vẫn cần một ổ điện để làm việc (khi bạn nghĩ đến). Nếu khu vực của bạn có thể dễ dàng bị xâm nhập, một kẻ trộm có thể rút ổ phích cắm của camera giám sát để tránh nhìn thấy. Tốt nhất 1 hệ thống camera giám sát có dây và khi đó bạn cần 1 hệ thống lưu trữ nguồn cho nó sẽ cho hiệu qyar cao nhất, an toàn và bảo mật, chống phá hoại.

- Dây cáp là thiết bị cần thiết và rất quan trọng cho việc thiết lập 1 hệ thống camera giám sát. Một dây cáp đồng trục RG59 hoặc RG6 tiêu chuẩn dùng để kết nối Video cho hầu hết các loại camera giám sát. Và nó bao gồm cả cáp nguồn và cáp Video cho camera giám sát.

- Ở hầu hết các ngôi nhà, camera giám sát thường được lắp đặt ở nơi mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Vị trí ẩn này của các camera giám sát là yếu tố cần thiết và thường xuyên cung cấp cái nhìn tốt hơn khu vực khác.

Lapcamera ip quan sát qua mạng (camera ip) độc lập mà không cần đầu ghi ( chỉ sử dụng đầu ghi khi cần lưu trữ dữ liệu lớn ). Giá sản phẩm IP rất đa dạng với giá camera dưới 1 triệu đồng tới vài chục triệu đồng. Kết nối trực tiếp với Modem mạng bằng ngõ RJ45. Thông thường Camera IP sẽ tiến tới công nghệ hình ảnh có độ sắc nét cao hơn, lên tới full HD hoặc cao hơn nữa tromg tương laiĐầu tiên, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo hiểm nhất. điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát.

Với nhu cầu an ninh cần thiết như ngày nay, giải pháp cameraquan sát hà nội hỗ trợ an ninh tốt nhất cho gia đình, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, công ty, xưởng sản xuất, bãi trông xe, nhà xưởng,... là dịch vụ lắp đặt camera giám sát từ xa

MÔ HÌNH KẾT NỐI HỆ THỐNG CAMERA

Sau khi chung ta chuẩn bị đầy đủ các thiết bi nêu trên thì chúng ta đã có thể tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo ba bước cơ bản như sau:

- Bạn cần xác định vị trí lắp đặt cho camera, sau đó tiến hành khoan và bắt vít giá đỡ camera, sau đó lắp camera vào giá đỡ hoặc chân đế

- Tiếp đến là kết nối các thiết bị lại với nhau như màn hình để quan sát, đầu ghi, camera, modem ADSL, kết nối với máy tính để xem qua mạng...

-Cuối cùng là bạn cần gắn nguồn điện cho tất cả các thiết bị.

Sau khi tất cả các bước nêu trên đẵ hoàn thành bạn cần tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera trước khi vận hành để có thể đảm bảo chắc chắn rằng các thiết bị đã được lắp đặt theo đúng kỹ thuật.

Xác định ngay cần phải lap dat camera để bạn bố trí cho khu vực của mình cần giám sát. Bạn có thể cần 1 hệ thống có từ 1, 4, 8, 16 hoặc đến 32 camera gián sát ở các khu vực quan trọng.

Quan sát mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần một đường truyền internet (ADSL, 3G, cáp quang….) và thiết bị đầu cuối như laptop, smartphone, máy để bàn, …bạn sẽ biết được mọi diễn biến của nhà hàng tại thời điểm đó qua camera quan sát. Tạo sự an tâm khi đi công tác xa, đi du lịch … có thể giao cho nhân viên quản lý nhưng mình nắm rõ mọi hoạt động. Không cần hiện diện điều hành trực tiếp nhưng giống như mình có mặt cùng với các nhân viên.

Khách hàng lắp đặt camera quan sát giá rẻ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, với dịch vụ tốt công ty cam kết mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: