Một mô hình camera giám sát trong kho xưởng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các hoạt động thường ngày đều được ghi lại một cách hiệu quả. Khác với việc lắp đặt camera dùng cho văn phòng có phần đơn giản, khi lắp đặt camera cho nhà xưởng chúng ta phải mất nhiều thời gian cho công đoạn khảo sát, lên sơ đồ bố trí thiết bị. Nên chọn loại lắp đặt ngoài trời có chống thấm và chống nước. Chọn loại camera cố định vì các vị trí cần quan sát trong kho hàng, nhà xưởng cần duy trì tính ổn định.

Ngày nay, he thongcamera giam satđã được tích hợp với các công nghệ mới giúp cho việc lưu trữ, xem lại cũng như sao lưu dữ liệu trở nên cực kỳ dễ dàng. Hệ thống còn có thể tích hợp vào mạng LAN hoặc Internet giúp người điều khiển có thể thao tác từ xa vào hệ thốngVới những hệ thống như sau:Lắp đặt Camera quan sát cho gia đình.Lắp đặt Camera quan sát cho văn phòng .Lắp đặt Camera quan sát cho siêu thị, cửa hàng.Lắp đặt Camera quan sát cho nhà xưởng, kho bãi

Xu hướng lớn nhất trong giám sát hình ảnh hiện nay là chuyển từ camera analog sang camera IP. Trong tất cả các camera an ninhđược số hóa để xem và ghi lại hình ảnh trên máy tính, chỉ có camera IP có thể số hóa hình ảnh bên trong camera. Quan trọng hơn, camera IP hỗ trợ megapixel còn analog thì không. Đây chính là những ưu điểm thúc đẩy camera IP nhanh chóng phát triển trong thị trường giám sát chuyên nghiệp.

Người sử dụng có thể xem trên máy tính hệ thống camera này bằng 1 kết nối đơn giản. Các nhà sản xuất cũng có phần mềm hỗ trợ để xem 1 lúc nhiều camera tại nhiều nơi. Hệ thống cấu hình đơn giản. Thiết bị loại này được sản xuất tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Các hãng nổi tiếng như camera Vivotek, camera Lilin, camera Avtech, camera Samsung.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên tư vấn thiết kế giải pháp hệ thống camera chong trom , camera quan sát, camera giám sát uy tín.

Lắp đặt camera có thể theo dõi qua 2 hình thức là máy tính và điện thoại di động. Điều này có thể giúp người dùng thực hiện giám sát mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Có 3 loại camera IP cơ bản để người dùng có thể lựa chọn là:

- IPCamera cố định: Góc quay cố định, theo dõi theo góc quay đã cài đặt.

- IPCamera quay quét: Người dùng có thể điều chỉnh góc quay từ xa.

- 3G Camera: Camera sử dụng đường truyền 3G để truyền tải dữ liệu

Để đáp ứng được yêu cầu công tác nghiệp vụ, lắp đặt camera giám sát được tổ chức gồm các bộ phận chính sau: các thiết bị xử lý và điều khiển ở trung tâm, các thiết bị ở xa bao gồm camera, thiết bị thu phát để nhận tín hiệu video và tín hiệu điều khiển từ camera sau đó truyền về trung tâm (thông qua hệ thống truyền dẫn cáp quang)...

Camera: là thiết bị thu và truyền tín hiệu tất cả các hình ảnh diễn ra nơi cần giám sát về trung tâm điều khiển

Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm mới của Camera ip, camera Analog, Camera chong trom, lap dat camera gia reluôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất. Khách hàng lắp đặt công ty chúng tôi gửi bang gia camera để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh – HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: