Tuy nhiên, khi xem xét về tổng thể, việc đầu tư cho giải pháp camera vẫn hiệu quả hơn vì có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thiết kế, vận hành, bảo trì bảo dưỡng trong suốt nhiều năm sau đó.

Hơn nữa, với những tiện ích phong phú và những ưu điểm về mặt kỹ thuật, giải pháp sử dụng camera còn là một lựa chọn đầu tư phù hợp với xu hướng phát triển chung của công nghệ, đảm bảo không bị lạc hậu và có khả năng sử dụng được nhiều tiện ích hơn trong tương lai.

Với những nhu cầu cấp thiết trên Thế giới an ninh xin trân trọng gửi tới Quý khách hàngmua camerahà nội, giải pháp sẽ góp phần nâng cao tính an toàn, an ninh cho Quý kháchCác camera sẽ được lưu trữ nhằm ngăn ngừa sự cố, phát hiện tội phạm, lưu trữ hình ảnh làm tài liệu. Khi kết nối với đầu ghi, tất cả hình ảnh camera giám sát sẽ sẽ được ghi và lưu trữ dưới dạng file M/JPEG, MPEG-4, H.264... theo định dạng của nhà sản xuất.

Có thể chọn chế độ tự động ghi hình khi bật đầu ghi hình. Cài đặt thời khoá biểu ghi hình chi tiết như ý muốn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng theo từng camera quan sát.

Để tiết kiệm ổ cứng thì dùng chức năng ghi hình khi có chuyển động.

Chỉnh được chất lượng hình ảnh và tốc độ chuyển động khi ghi hình.

Tùy vào việc cài đặt chế độ ghi hình mà ta có thời gian ghi hình dài hay ngắn và chất lượng hình cũng thay đổi tuỳ thuộc vào các chế độ cài đặt này. DVR cho phép ghi tối đa tất cả các hình ảnh khi lap dat camera tai hcm đồng thời và dùng làm tư liệu lưu trữ an ninh với chất lượng cao.

Ngoài chức năng ghi hình người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh tức thì và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin.

Ngoài ra còn có chức năng ghi hình trong những tình huống khẩn cấp.

Khi ghi hình đầy ổ cứng thì sẽ tự động xoá và ghi lại hoặc phát tín hiệu báo.

Chức năng dò tìm dữ liệu để phát lại thật thông minh, có thể tìm dữ liễu để phát lại theo ngày tháng, sự kiện...

Camera là một công nghệ mới và đang ngày càng được hoàn thiện. Trong thời gian đầu, chất lượng của giải pháp sử dụng camera chưa thể đạt được như các giải pháp sử dụng camera analog. Nhưng với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ cũng như yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng, khoảng cách giữa giải pháp sử dụng công nghệ analog và công nghệ IP đã dần được xóa bỏ. Có thể thấy các giải pháp giá camera quan sát dựa trên IP tốn kém hơn nhiều so với các hệ thống camera analog chất lượng tương đương. Cài đặt camera cũng phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều yêu cầu quản lý bổ sung khi cần mở rộng

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm những chiếc camera giá rẻ. Nhưng mọi người thường gặp phải khó khăn trong việc lắp đặt và đặc biệt hơn là lắp đặt trong nhưng co quan quan trọng của nhà nước..vì dụ như lắp đặt camera trong ngân hàng.

Hệ thống an toàn và thuận tiện không phụ thuộc vào số lượng camera gắn cố định hay có xoay. Trung tâm gồm các màn hình quan sát và có thể chọn bất cứ hình ảnh nào để hiển thị trên màn hình quan sát hay có thể cho hiển thị ở chế độ lật hình một cách tự động. Hãy nhanh tay liên hệ và lắp camera cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng của bạn . Công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá camera quan sát để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: