Nếu bạn có máy tính cá nhân thì bạn hoàn toàn có khả năng theo dõi hình ảnh quay được từ trong máy tính cá nhân đó. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quay được từ bất kỳ Camera nào và từ bất kỳ máy tính nào nối mạng Internet (vì hình ảnh từ các Camera quay được sẽ hiển thị trên mọi máy tính). Và chỉ những người bạn cho phép mới được truy cập vào máy tính và xem những hình ảnh đó. hệ thống camera

Công ty được thành lập cách đây 15 năm, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghê camera quan sát, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm camera quan sát, thiết bị an ninh, thiết bị chống trộm, camera an ninh và lắp camera cho gia đình, công ty, ngân hàng khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, công trình xây dựng tại Hà Nội.Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế “ và định hướng “ Liên tục cải tiến trong dịch vụ “ công ty camera lắp đặt CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN đã và đang nỗ lực hết mình cả về nhân lực và vật lực nhằm xây dựng lại sự uy tín thương hiệu và đem lại niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Với các đơn vị lắp đặt camera khác thì hầu như nếu bạn lắp đặt camera thì công ty đó mới tư vấn nhưng đến với CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN chúng tôi thì khác hoàn toàn, quý khách có nhu cầu tìm hiểu tài liệu, sản phẩm hoặc tư vấn cách lắp đặt, chỉ cần đến công ty công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách chi tiết từ A ->Z đến khi quý khách thấy hài lòng thì thôi. CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN chuyên tư vấn hệ thống an ninh cho gia đình, văn phòng, chung cư, khách sạn, tiệm vàng, công trình xây dựng, nhà xưởng.

Lap dat camera - Hiện nay, trên mạng xuất hiện rất nhiều trang web giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội, trong số đó có không ít của tổ chức, cá nhân không minh bạch, vì những đồng tiền trước mắt mà làm việc gian dối, cẩu thả, thiếu đi sự cẩn thận trong công việc dẫn đến hậu quả là khách hàng vừa mất tiền, không giải quyết được vấn đề, bên cạnh đó là hạ thấp uy tín các công ty lắp camera chuyên nghiệp tại Hà Nội.Với hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, dù bạn ở Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An, Thành Phố Hồ Chí Minh…chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi,. Trang thiết bị, phụ kiện lắp đặt camera quan sát chính hãng, được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực CCTV bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty chúng tôi.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Website: Camera | Cung cấp camera ip | camera giá rẻ trên toàn quốc

ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: