Thiết bị báo cháy Chúng tôi mong muốn góp phần đem lại các giá trị bảo vệ cho khách hàng và giảm thiểu, cũng như phòng ngừa mọi rủi ro hỏa hoạn cho khách hàng hệ thống phòng cháy Song song với các hoạt động phân phối, công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương…lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn. Thi công nhiều dự án bom tấn từ tập đoàn dầu khí Bà Rịa – Vũng Tàu, cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị cho đến nhà máy chè Sông Lô – Tuyên Quang. Từ văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam cho đến các sở ban nghành của các tỉnh, phục vụ hàng triệu khách hàng góp phần phát triển nền kinh tế chung của xã hội thiết bị phòng cháy Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn khi có rủi ro xãy ra. Chỉ cần một bất cẩn nhỏ thì cũng có thể dẫn đến cháy nổ, mà hậu quả của nó là vô cùng nghiêm trọng nên việc trang bị sẵn sàng hệ thống PCCC là vô cùng cần thiết Bao chay với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu, chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên hầu hết được đào tạo rất chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Thiết bị báo cháy đáp ứng những yêu cầu như sau :

- Phát hiện cháy nhanh chóng tại khu vực xảy ra sự cố.

- Chuyển tín hiệu khi phát hiện có cháy, tín hiệu báo động rõ ràng để những người xung quanh có thể thực hiện ngay các giải pháp thích hợp.

- Có khả năng chống nhiễu tốt.

- Không bị ảnh hưởng bởi các hệ thống khác lắp đặt chung hoặc riêng lẻ.

- Không bị tê liệt một phần hay toàn bộ do cháy gây ra trước khi phát hiện ra cháy.

- Thiết bị báo cháy phải đảm bảo độ tin cậy, thực hiện đầy đủ các chức năng đã được đề

ra mà không xảy ra sai sót hoặc các trường hợp đáng tiếc khác.

- Những tác động bên ngoài gây sự cố cho một bộ phận của thiết bị báo cháy không gây ra những sự cố tiếp theo trong hệ thống.

- Khả năng dự phòng cao.

- Khả năng mở rộng dể dàng với chi phí thấp

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện Thoại: 031 3625 878 ~ DĐ: 0936.466.604

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: