Green Day thu cuoi hang bingboong trở lại 924 Gilman Street, một trong những địa điểm Punk Bay Area, nơi họ chơi trong ngày xà lách của mình, cho một buổi hòa nhạc đặc biệt vào ngày Chủ nhật. Họ chơi các chương trình bí mật để quyên góp tiền cho hai địa phương, nhà xuất bản độc lập - AK Press và 1984 In ấn - mà chia sẻ một kho đó bốc cháy trong tháng Ba, theoPunkNews .

SIDEBAR
15 Moments nhất tại Hall of Fame 2015 cảm ứng »
Bộ ba đã chơi một sự nghiệp trải rộng đặt tại các địa điểm, tập trung chủ yếu vào DookieAmerican Idiot nhưng cũng chơi cắt lẻ từ ngày nhãn tiền lớn của họ, bao gồm cả 39 / Smooth của "Đi Pasalacqua," Slappy của "Giấy Đèn lồng" và một số ít các giai điệu từ Kerplunk . PunkNews báo cáo rằng cựu phát ngôn Kennedys Chết Jello Biafra giới thiệu nhóm, và rằng ôi Tim Armstrong tham gia nhóm trong một trang bìa của "kiến thức", một ca khúc của ban nhạc trước đây của mình, Operation Ivy. Danh sách tập hợp các chương trình, mà một fan hâm mộ tweet ra , bao gồm một "thả mic ..." ở cuối.

Các địa điểm rất i heart you st 319 độc lập, được điều hành bởi một ủy ban, cấm các bộ ba từ chơi ở đó một lần nữa trong năm chín mươi đầu khi nó ký hợp đồng với Diễn lại. Trong năm 2012, một đại diện cho các địa điểm, Mike Avilez, nói với SF Weekly rằng ông không loại trừ sự trở lại của Green Day với địa điểm. "Chúng tôi phải có một cuộc họp vào đó và bỏ phiếu - nhưng tôi muốn được cho nó," ông nói.

Ngẫu nhiên, nhóm chơi say you do một ngẫu hứng, không được thừa nhận, bảy bài hát biểu diễn vào năm 2001 sau khi nhảy trên sân khấu mà không có cảnh báo sau khi một thiết lập bởi các Influents. Các thiết lập dựa rất nhiều vào các bài hát từ năm 1994 của Dookie và trước đó.

Các công ty xuất bản đã hình thành một chiến dịch crowdfunding mà tiền thu được sẽ được chia đôi giữa hai nhà xuất bản và 30-cộng với cư dân sống trong tòa nhà.

Tháng trước, Green Day đã chơi hai hợp đồng biểu diễn tại Cleveland, Ohio, trong đó họ cảm ứng vào Rock and Roll Hall of Fame . Armstrong tham gia vào nhóm "Kiến thức," như ông đã làm tại Gilman, tại chương trình pre-lễ tại Nhà của thành phố Blues.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: