Tin nhanh - Ôm hận khi bị chồng luôn đánh đập, người vợ đã hái lá ngón về trộn với nộm lá đu đủ cho chồng ăn.

Và Thị Dợ (43 tuổi, ở xã Mường Bám, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) đã giết chồng bằng lá ngón.

Sự việc diễn ra vào ngày 27/3. Nạn nhân là người chồng Sủng Vả Hờ (45 tuổi).Lá ngón

Do thường xuyên bị chồng đánh đập nên chị Dợ ôm hận trong lòng, chị Dợ lên khu đồi gần nhà hái lá ngón về trộn với nộm lá đu đủ rồi cho chồng ăn. Bị ngộ độc, anh Hờ đã tử vong vào chiều cùng ngày.

Nhận được tin báo của người dân, công an huyện Thuận Châu có mặt tại hiện trường. Tại đây, cơ quan chức năng cũng thu giữ chiếc nồi bên trong có chứa thức ăn thừa và một số tang vật liên can.

Ngày 15/5, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thuận Châu đã bắt tạm giam chị Và Thị Dợ để điều tra về hành vi Giết người.Cây lá ngón, còn gọi là cây rút ruột, co ngón, hồ mạn trường, hồ mạn đằng.. Lá ngón là một loại cây leo màu xanh, lá mọc đối, không lông, hình trứng hay hình trứng mũi mác, hoa màu vàng...Ở Việt Nam và Trung Quốc, nó được coi là một trong 4 loại cây có độc tính hàng cao nhất, một số người cho rằng chỉ cần ăn ba lá là đủ chết người.Thu Nhi

NNMedia-Ads: PDC Hearty Care – Body and Health Essentials tự hào mang tới cho người tiêu dùng Việt nam các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp 100% tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên có độ tinh khiết cao của xứ sở kangaroo dành cho dưỡng da làm đẹp giúp chăm sóc toàn diện cơ thể mang thương hiệu Body & Health Essentials.

PDC Hearty Care còn mang đến cho bạn những thực phẩm chức năng thiên nhiên chiết xuất từ nhau thai cừu như kem nhau thai cừu úc, kem dưỡng da collagen giúp trẻ hóa làn da, ...

PDC Hearty Care - nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng 100% nhập khẩu từ úc cam kết đúng chất lượng với hiệu quả của thực phẩm chức năng của Úc.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: