BigKool Online mang đến cho người chơi một thế giới giải trí tuyệt vời trên di động. Bạn có thể chơi những game dân gian và mạng xã hội ở khắp mọi nơi cùng với chiếc điện thoại của mình. Phiên bản mới Bigkool 2015 chính thức bổ sung 2 game cờ tướng và cờ úp.Sau đây là một số thay đổi của game bigkool 2015:

- Hình ảnh trong game không quá bóng bẩy (nhưng bắt mắt và chơi rất mượt mà)giúp game có có bản cài đặt không quá lớn (12M với bản Bigkool Android 2015, hơn 11M với bản iOS so với phiên bản 2014 thì tăng thêm khoảng 1M).

- Bigkool 2015 hiện tại mới chỉ có bản trên Android. và khả năng không hỗ trợ dòng Java cũng như các phiên bản trước.

- BigKool mang đến cho người chơi những tựa game dân gian rất quen thuộc như: Phỏm, Tiến lên Miền Nam, Ba Cây, Liêng... và những game mới lạ chỉ xuất hiện như: Xì tố, Poker... Đặc biệt là Game Chắn - game dân gian của Việt nam. Ngoài ra trong bản bigkool 2015 (hiện mới có bản Android) đã thêm 2 game Cờ tướng và Cờ Úp (Xem thêm: Một số hình ảnh và video 2 game cờ tướng và cờ úp).

- Hệ thống giải trí trong BigKool giúp cho người chơi có thể chơi miễn phí hàng ngày với nhiều tính năng tặng xu miễn phí: chiếc hộp may mắn, nhận nhiệm vụ hàng ngày, chia sẻ link bigkool với bạn bè, like fanpage v.v... đều được nhận xu miễn phí.

- Một thay đổi nhỏ của game bigkool 2015 là nút Nhiệm vụ sẽ xuất hiện ngay màn hình đầu tiên của bigkool 2015, cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để nhận tiền thưởng. Còn khi vào các màn hình trong thì nút nhiệm vụ được thay thế bằng nút Home

Bạn có thể tải bigkool 2015 miễn phí nhé. Phiên bản bigkool 2016 cũng đang được háo hức chờ đợi ra mắt vào cuối năm 2015. Các bạn chờ nhé

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: