Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

Công ty du học OSC xin giới thiệu thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc.

Hồ sơ xin visa gồm:

- Hộ chiếu
- Đơn xin cấp visa hoặc đơn xin chấp nhận cấp visa
- Lệ phí: Tương đương với 50 USD (visa 1 lần), hoặc tương đương với 80USD (visa nhiều lần)
- Giấy phép nhập học tiêu chuẩn bao gồm năng lực học tập và nội dung quyết định kiểm tra năng lực tài chính
- Giấy chứng nhận học lực cao nhất
- Giấy chứng nhận gửi tiền hoặc đổi tiền trong nước với khoản tiền tương đương từ 13,000 Đô la Mỹ (Đại học ở Thủ đô) và 12,000 Đô la Mĩ( Đại học ngoài Thủ đô) trở lên hoặc hồ sơ thỏa thuận giao lưu về học thuật giữa các trường đại học.
Hộ khẩu (Chỉ áp dụng cho người Trung Quốc, ghi chép toàn bộ gia đình)
※ Riêng trong trường hợp đã nhận được Thư chấp nhận cấp visa hoặc số chấp nhận cấp visa thì chỉ cần đệ trình hộ chiếu, đơn xin cấp visa, Thư chấp nhận cấp visa (hoặc số chấp nhận cấp visa).

Quy trình đăng ký:



Xin liên hệ với công ty du học OSC – Công ty chuyên du học Hàn Quốc để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0435 666 668; [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0435 666 669 / [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0972 096 096 Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / [img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

Website: www.osc.edu.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: