Trước đây đa số người dân Việt Nam đùng điện thoại cố định , điện thoại công cộng, nhưng sang thế kỷ mới dịch vụ điện thoại cố định không còn phổ cập nữa thay vào đó là mạng di động lên ngôi.
Thế kỷ 21 công nghệ thông tin bùng nổ, mạng di động lan rộng khắp nơi, dịch vụ số tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Nhu cầu giải trí tăng cao vì vậy mà game điện thoại ngày càng trở lên cấp thiết cới mỗi người.
Đi kèm những dịch vụ là vô số các game hay được ra mắt cộng đồng
Những năm về trước bạn ngồi chơi game trước màn hình PC giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên di động của mình với cô số các game điện thoại offline, game điện thoại online...thỏa mãn mọi nhu cầu cảu bạn.
Điển hình một số game đang hot trong mùa hè năm nay:

- game đánh bài bigkool: tổ hợp nhiều game với nhiều trò khác nhau, hấp dẫn, lôi cuốn, hơn hết nữa game rất chú trọng tính giải trí, xả stress.
->>> tải game bigkool tại đây

-game chiến thuật online mộng bá vương: tổ hợp đầy đủ các tính năng vượt trội từ đồ họa đến tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt, mượt mà đến không ngờ.Lối chơi hấp dẫn áp dụng chiến lược mưu đồ của thời Tam Quốc khiến game trở nên thân thuộc rất nhiều

->>> tải game mộng bá vương tại đây
-game LOL phiên bản di động vô cùng độc đáo, để chuyển thể từ một game lớn mang tầm quốc tế được áp chơi trên PC sang màn hình di động không hế dễ, khi ra mắt game đã tạo nhiều bất ngờ cho người chơi, với nhân vật tướng gần như giống với trên phiên bản PC. Chính điều này giúp cho những người chơi đam mê liên minh nhưng không có nhiều thời gian có thể trải nghiệm ngay trên di động. Hãy thử và cảm nhận sự độc đáo của games điện thoại nhé

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: