Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, máy tính, điện thoại và các thiết bị viễn thông đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay, máy tính giúp bạn nâng cao được hiệu quả công việc, điện thoại giúp bạn tiện lợi trong giao dịch hoặc giao tiếp, camera giúp bạn quản lý dễ dàng môi trường làm việc cũng giống như việc đề phòng kẻ trộm tốt hơn. Việc lắp đặt camera quan sát cho những ai không biết gì camera có khó khăn như mình nghĩ không? hãy đến với Questek để được tư vấn miễn phí các sản phẩm camera quan sat với chất lượng tốt nhất.
Những đặc điểm camera quan sát cho nhà xưởng cần có:

- Nên chọn loại lắp đặt ngoài trời có chống thấm và chống nước

- Chọn ống kính nhìn xa với góc nhìn 70 – 80 độ

- Chọn loại camera cố định vì các vị trí cần quan sát trong kho hàng, nhà xưởng cần duy trì tính ổn định

- Chọn dòng camera có trang bị đèn hồng ngoại để quan sát vào ban đêm và chống ngược sáng, giúp quan sát ổn định liên tục

- Xem sét lựa chọn loại camera có tích hợp phát hiện chuyển động và gửi thông báo. Bạn cần kiểm tra thật kỹ tính năng này vì đây là công cụ cảnh báo rất hữu hiệu nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh với kết nối 3G

- Ưu tiên camera hoạt động tốt với thiết bị di động như điện thoại iphone, ipad, tablet, máy tính bảng…vì chắc hẳn bạn luôn muốn quan sát camera ip từ thiết bị cầm tay của mình.

- Kết nối internet, wifi cũng là điểm cần chú ý nếu khu vực nhà xưởng, kho hàng của bạn có kết cấu phức tạp. Hoặc bạn phải đầu tư wifi có công suất mạnh hơn và trang bị thêm antenna khuếch đại cho camera ip.

- Sử dụng ổ cứng dung lượng phù hợp để lưu trữ hoặc dùng dịch vụ lưu dữ liệu liên tục cho camera tại những vị trí quan trọng. Questek Việt Nam là một trung tâm hàng đầu trong cung cấp các giải pháp an ninh và trọn gói camera giam sat. Nếu bạn có nhu cầu triển khai chung tôi luôn vui lòng được tư vấn cho bạn.

Với các sản phẩm và giải pháp an ninh của Camera quan sát Questek Việt Nam thì việc giám sát, bảo đảm an ninh của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước.... Và truyền cảnh báo tới điện thoại qua 3G. lắp đặt camera chong trom là biện pháp tốt nhất cho ngôi nhà, xưởng sản xuất của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các ngày trong tuần.

Xin vui lòng liên hệ:Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vnChi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ : 0942 605 000

Hot Line: 0912 312 021Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : questekvietnam.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: