Các sản phẩm trong dòng One của HTC luôn mang đến cho người dùng sự hào hứng rất lớn trong thiết kế và HTC One M8 cũng là một sản phẩm như vậy. HTC one m8 là một siêu phẩm hoàn hảo trong mọi chi tiết thiết kế với mức độ hoàn thiện gia công rất cao. Bên cạnh đó máy còn sở hữu một cấu hình vượt trội, cùng nhiều tính năng cao cấp.

Không dừng ở một chiếc điện thoại đơn thuần, siêu phẩm Samsung Galaxy Note 3 chứa đựng tất cả tính năng của một chiếc tablet cấu hình mạnh nhất nằm gọn trong lòng bàn tay. Những thành công của hai phiên bản Galaxy Note 1 và 2 là sức ép rất lớn đối với Samsung, tuy nhiên chỉ trong thời gian đầu phát hành Samsung Note 3 đã nhận được cơn mưa lời khen từ người dùng báo hiệu sự thành công sớm.

Tính đến thời điểm giữa năm 2014 thì chiếc smartphone samsung galaxy note 3 dẫn đầu hội tụ những công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất điện thoại Samsung. Nếu bạn là một doanh nhân, học sinh sinh viên.

Một siêu phẩm trong gia đình Galaxy Note – Chiếc Galaxy Note 4 đã chính thức ra mắt và tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường smartphone cao cấp. Sức hút của Note 4 đến từ chiếc màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2K siêu mịn màng, sắc nét; bộ khung viền kim loại chắc chắn; cấu hình mạnh mẽ; cùng cây bút S – Pen huyền thoại nhiều tính năng hơn.

Đây là chuẩn màn hình mới, có độ nét cao gấp 4 lần so với màn hình chuẩn HD thông thường. samsung galaxy note 4 hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm màn hình xuất sắc, nét căng và màu sắc sống động, trung thực.

iPhone 6 Plus mang trên mình một màn hình lớn đến 5,5 inch dẫn đến kích thước tổng thể lớn của một chiếc Phablet. Tuy vậy bạn vẫn có thể dễ dàng cầm máy gọn gàng đầy thoải mái nhờ việc bo tròn góc cạnh của máy. Phần khung nhôm nguyên khối thống nhất tạo nên sự liền lạc của mặt kính và bộ khung kim loại, kết cấu hợp lý, tất cả đều được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để nâng cao trải nghiệm của bạn. Thiết kế lớn hơn, đẹp hơn và trên hết là độ mỏng chỉ 7 mm – mỏng nhất so với những máy cùng kích thước màn hình, mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng sang trọng, cao cấp.Iphone 6 plus là một phiên bản iPhone màn hình lớn nhất cao cấp nhất của Apple từ trước đến nay, nhưng nó không chỉ đơn thuần là lớn hơn về kích thước mà còn tốt hơn về mọi mặt.

Buy Sell Traffic

ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘISHOWROOM NHUNG ANH MOBILE

ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: