Khuôn nhựa Công Ty khuôn mẫu Đức Đại chuyên gia công chế tạo các sản phẩm khuôn nhựa công nghiệp, khuôn đột dập, khuôn đúc áp lực, khuôn nhựa gia dụng, các loại khuôn ép nhựa, khuôn nhựa chính xác, khuôn dập nguội, khuôn dập nóng, khuôn đúc áp lực, khuôn ép chảy, khuôn dập tự động… cho các sản phẩm nhựa, cao su, composit, bakelit… phục vụ các ngành công nghiệp và đời sống như: Xe đạp, xe máy, ô tô, đồ điện gia dụng, điện công nghiệp, thiết bị văn phòng, v.v…
Công Ty khuôn mẫu Đức Đại là nhà sản xuất khuôn nhựa công nghiệp, khuôn mẫu chính xác, với 100% công nghệ và vốn đầu tư từ Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi làm ra có chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chính xác cao. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật và KCS Công Ty khuôn mẫu Đức Đại là những kỹ sư cơ khí, kỹ sư polymer, và các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong sản xuất, chế tạo cơ khí khuôn mẫu chính xác và sản xuất sản phẩm nhựa kỹ thuật chính xác, chất lượng cao. Công Ty khuôn mẫu Đức Đại đặt chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu...
Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt
Tại Việt Nam, do hạn chế về năng lực thiết kế và chế tạo, các doanh nghiệp hiện mới chỉ đáp ứng được một phần sản xuất khuôn mẫu phục vụ cho chế tạo các sản phẩm cơ khí tiêu dùng và một phần cho các công ty liên doanh nước ngoài. Với những sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao (máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, ô tô, xe máy…) hầu hết phải nhập bán thành phẩm hoặc nhập khuôn từ nước ngoài vào sản xuất.
Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất
Nhu cầu về khuôn mẫu nhựa công nghiệp , dập cơ khí, khuân mẫu của vật liệu xây dựng dành cho doanh nghiệp ngày càng tăng cao về số lượng và chất lượng.Khuôn mẫu nhựa công nghiệp giúp tăng độ chính xác của các linh kiện cũng như các phụ tùng trong công nghiệp xây dựng.
Hiện nay, hầu hết Doanh nghiệp lớn ngành cơ khí chế tạo, nhựa kỹ thuật ở Hà Nội đã hình thành trung tâm khuôn mẫu riêng mang tính đặc thù và nhiều loại có tính phức tạp cao góp phần đưa Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI
Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648
Email : ducdaico2007@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: